“Different Dreams” giảm chiếu phân nửa số tập trong tuần này  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  May 21, 2019 06:55 PM

“Different Dreams” giảm chiếu phân nửa số tập trong tuần này
MBC thang điểm khác nhau Dreams Dreams sẽ chỉ được phát sóng hai tập vào cuối tuần này chứ không phải bốn tập thông thường. MBC Special 'yimong' (một vở kịch chạy bộ của đạo diễn yunangho) 70 phút 25 ngày đặc biệt. Đội ngũ sản xuất của 'I-Mong' cho biết: "Chương trình phát sóng thứ 25 đã được xác nhận cho sự sắp xếp đặc biệt 70 phút do phát sóng của 'Giải đấu nhóm FIFA U-20 World Cup 2019'." Không giống như thời lượng phát sóng 120 phút hiện có, các tập thứ 13 và 14 sẽ được phát liên tục trong 70 phút vào ngày 25. Trong khi đó, trong lần phát sóng gần đây nhất, Lee Young Jin (Lee Yoon-won) và Kim Won-bong (Yoo Tae-woon), người đã thành công trong việc trả thù bằng chiến thắng "Trận chiến Mãn Châu" sau cái chết kinh hoàng của mình, đã được miêu tả với câu chuyện của Mông Cổ Schweitzer Yoo Tae-. Đặc biệt, kỷ niệm 12 năm, Lee Young Jin đã bước vào thiên đường của Kim Won-bong và gặp Kim Nam-ok (Cho Bok-rae), Kim Seung-jin (Kim Joo-young), Cha Jeong-mi (Park Hana) và Majar (Baek Seung-hwan) của cuộc đời anh. Đội ngũ sản xuất cho biết: "Chương trình phát sóng thứ 25 sẽ được phát liên tục trong các tập thứ 13 và 14 bắt đầu từ 9:05 tối đến 9:15 tối do chương trình phát sóng của 'giải đấu nhóm FIFA U-20 World Cup 2019'." Trong chương trình phát sóng này, Will thâm nhập sâu sắc. Đồng thời, phong trào độc lập với Jung Tae, người bắt đầu sản xuất bom một cách nghiêm túc sẽ dữ dội hơn. Như thường lệ, người xem mong đợi phát sóng liên tục sẽ vẫn muốn cảm thấy tiếc cho chương trình phát sóng nóng và thú vị này. " Nguồn tin từ bộ phim cho biết, do Do phát sóng cho FIFA U-20 World Cup 2019, phát sóng ngày 25 tháng 5 [của Dreams Những giấc mơ khác nhau] sẽ chỉ dành cho các tập 13 và 14, kéo dài 70 phút. Điều này sẽ thay cho việc phát sóng 120 phút thông thường. Gợi ý về những gì sắp diễn ra trong tuần này, tập phim cho biết nhân vật của Lee Yo Won được thiết lập để thâm nhập vào cấp trên của chính phủ Nhật Bản tại Hàn Quốc. Trong khi đó, cổ phần ngày càng cao khi nhân vật của Yoo Ji Tae đã chính thức bắt đầu lắp ráp thuốc nổ.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.