2 PM Chansung khiến người hâm mộ rơi nước mắt với một lá thư chân thành trước khi nhập ngũ  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  June 7, 2019 06:31 AM

2 PM Chansung khiến người hâm mộ rơi nước mắt với một lá thư chân thành trước khi nhập ngũ
2 PM Chansung chào tạm biệt người hâm mộ trước khi nhập ngũ. Vào ngày 1 và 2 tháng 6, Chansung đã tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ solo thứ hai của mình, TM TMC: Too much Chanform, trực tại Yes24 Live Hall ở Seoul. Tại buổi gặp gỡ người hâm mộ solo đầu tiên của mình, Music Music Bless You mệnh hồi tháng 10 năm 2018, trước đây, nam ca sĩ - diễn viên đã đồng cảm với người hâm mộ với khái niệm DJ radio. Năm nay, sự kiện này có một khái niệm độc đáo là chia sẻ những chi tiết và câu chuyện nhỏ về Chansung. Chansung bắt đầu sự kiện bằng cách cập nhật cho người hâm mộ về những gì anh ấy dự định làm. Anh ấy nói, tôi có bộ phim cuối cùng cho bộ phim gốc của Netflix ‘Alone With You, (tựa đề theo nghĩa đen) sắp ra mắt, và tôi đã hoàn thành việc quay bộ phim được sản xuất trước Thành viên 2PM tiếp tục, mỗi khi tôi chuẩn bị một buổi hòa nhạc hoặc một buổi gặp gỡ người hâm mộ, tôi nghĩ về việc muốn thử một cái gì đó mới. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những gì sẽ là một định dạng thú vị và làm việc chăm chỉ để đưa lên một sân khấu giống như một buổi hòa nhạc nói chuyện. Chansung đã thể hiện sự quyến rũ và kỹ năng thanh nhạc của mình bằng các màn trình diễn ca khúc solo của mình, Treasure Treasure, các bản hit của 2PM như khỏe, tôi sẽ trở lại Một ngày của Jun Jun.K, Một ngày di chuyển, của Fancy và Junho., Anh ấy cũng khiến người hâm mộ bật cười với nhại lại ba quảng cáo trên TV. Thành viên nhỏ tuổi nhất của PM PM đã tiết lộ buổi trình diễn đầu tiên của bài hát mới nhất của anh ấy là Fine Fine, mà anh ấy đã đồng sáng tác với nhạc sĩ Super Changddai. Về ca khúc này, Chansung giải thích, tôi đã làm điều này trong khi suy nghĩ về việc tôi hy vọng chúng ta sẽ mất đi sự ấm áp như thế nào khi sống. Tôi hy vọng rằng nó sẽ mang lại sự thoải mái và can đảm cho những người nghe nó. Tôi sẽ sớm phát hành một video mà tôi đã quay và chỉnh sửa trong khi sản xuất bài hát mới của mình trên YouTube, và người hâm mộ của anh ấy đã trả lời với sự cổ vũ. Thành viên Nichkhun sau đó đã xuất hiện bất ngờ trong buổi gặp gỡ người hâm mộ và hát bài Lucky Lucky Charm với Chansung khi chơi guitar. Chansung kết thúc sự kiện bằng cách đọc to một lá thư cho người hâm mộ. Tôi xin chân thành cảm ơn, anh nói thần tượng. Tất cả các bạn làm cho tôi trở thành một người tỏa sáng. Tôi sẽ tiếp tục biết ơn. Gặp gỡ các thành viên 2PM là phước lành lớn nhất trong cuộc đời tôi, và gặp gỡ tất cả các bạn là niềm vui lớn nhất của tôi. Tôi muốn nhanh lên và quảng bá với cả nhóm với 2PM. Ông kết luận, tôi hy vọng các bạn sẽ thắng được. Tôi hy vọng bạn sẽ cười. Chansung sẽ nhập ngũ với tư cách là một người lính nghĩa vụ tích cực trong quân đội vào ngày 11 tháng Sáu.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.