AB6IX nói về những lo lắng, ước mơ và nhiều hơn nữa  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  June 7, 2019 06:31 AM

AB6IX nói về những lo lắng, ước mơ và nhiều hơn nữa
AB6IX đã mở ra về một số mối quan tâm của họ cũng như ước mơ của họ cho tương lai! Nhóm nhạc nam tân binh Brand New Music xuất hiện trên trang bìa của tạp chí The Star số tháng 6. AB6IX là một nhóm gồm năm thành viên bao gồm các thành viên Lee Dae Hwi và Park Woo Jin, người đã quảng bá với Wanna One, Lim Young Min và Kim Dong Hyun, người đã quảng bá với tư cách MXM, và thành viên mới được giới thiệu Jeon Woong. Trong một cuộc phỏng vấn đi cùng với bức tranh The Star của họ, Kim Dong Hyun nhận xét rằng nỗi lo lớn nhất của anh là làm thế nào để hồi sinh tốt nhất nhóm Hóa học sau khi quảng bá trong các nhóm riêng biệt và sau đó ra mắt với Jeon Woong. Anh ấy nói thêm, tôi muốn chắc chắn cho mọi người thấy một nhóm chất lượng cao. Jeon Woong nói, tôi rất biết ơn vì có thể ra mắt với những thành viên tuyệt vời như vậy. Người phỏng vấn đã đề cập với Lee Dae Hwi rằng có vẻ như anh ấy rất thích gặp gỡ mọi người, và Lee Dae Hwi nói, tôi có xu hướng trở nên cô đơn nên tôi gặp gỡ mọi người rất nhiều. rất thân thiện 'gần đây đôi khi tôi cảm thấy bị áp lực bởi vì dường như tôi cần phải tốt với mọi người. Tôi nghĩ tôi rất dịu dàng và luôn thích người khác và theo dõi người khác rất tốt, vì vậy, nó không phải là điều đáng lo ngại. Khi được hỏi danh hiệu nào mà nhóm muốn được trao, Lim Young Min nói rằng họ muốn được gọi là thần tượng thuần khiết. Ông đã giải thích, tôi muốn mang đến cho mọi người cảm giác mới mẻ và sạch sẽ. Park Woo Jin đã nhận xét, tôi muốn tạo ra một tiêu đề mới chưa từng nghe thấy trước đây. Anh ấy đã nghĩ ra một tựa đề Wang Wang Kwi Dol, mà anh ấy giải thích là một cách chơi chữ trong tiếng Hàn có nghĩa là Thần siêu dễ thương , Rằng cũng như sự trở lại của vua Thần tượng Thần với ý nghĩa là chúng tôi đã đến. Khi được hỏi những mối quan tâm lớn nhất của họ gần đây là gì, Park Woo Jin nói, họ có mối quan tâm về sự ra mắt và âm nhạc của chúng tôi. Tôi lo lắng về việc liệu chúng tôi có thể đáp ứng sự mong đợi của những người yêu mến chúng tôi hay không., Lee Lee Dae Hwi nói thêm, vì có một khía cạnh mà tôi đã cho mọi người thấy khi quảng bá [với Wanna One], tôi muốn thể hiện con người một mặt mới và khác so với trước đây. Cuối cùng, các thành viên đã mô tả tương lai mà họ mơ ước. Lee Dae Hwi nói, tôi muốn chúng tôi trở thành một nhóm tiếp tục quảng bá, như Shinhwa. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ là một nhóm không kết thúc. Tôi muốn được ở cùng với người hâm mộ trong một thời gian dài và tôi muốn chúng tôi tiếp tục tạo ra âm nhạc cho họ. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi và người hâm mộ sẽ cảm thấy như một gia đình. AB6IX đã ra mắt vào ngày 22 tháng 5 với album mini của họ B: HOÀN TOÀN và bài hát chủ đề của Breath.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.