Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo hài hước lãng mạn trong "Love With Flaws”  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  November 4, 2019 10:00 AM

Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo hài hước lãng mạn trong "Love With Flaws”
Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo hài hước lãng mạn trong tình yêu với tình yêu Bộ phim truyền hình mới thứ tư-thứ năm của đài MBC Hồi tình yêu với Flaws đã phát hành một poster quảng cáo đầy chất hóa học vui nhộn! Tình yêu với những kẻ yếu đuối Họ học cách vượt qua định kiến ​​cá nhân và tìm thấy tình yêu đích thực. Vào ngày 4 tháng 11, bộ phim đã phát hành một poster quảng cáo với hai nhân vật chính la hét với nhau. Đầu tiên, Lee Kang Woo hét lên khi Let Let date hẹn hò trong tai Joo Seo Yeon, và đôi mắt cô mở to vì sốc. Sau đó, Joo Seo Yeon hét lên ngay lập tức trong tai của Kang Kang Woo, và đôi mắt anh ta không thể tin được. Năng lượng làm mới giữa hai người khiến người xem dự đoán về hóa học của họ nhiều hơn. Tình yêu với Flaws Sự chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 11 sau khi kết thúc của Extra Extra You. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem tập mới nhất của nhóm Extra Extra You You với phụ đề tiếng Anh bên dưới!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.