AKMU Lee Soo Hyun mở ra về giáo dục và tốt nghiệp trung học  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  October 9, 2019 01:00 PM

AKMU Lee Soo Hyun mở ra về giáo dục và tốt nghiệp trung học
AKMU Lee Soo Hyun mở ra về giáo dục và tốt nghiệp trung học AKMU Voi Lee Soo Hyun đã mở ra những suy nghĩ của cô về giáo dục và là một học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trong phim tài liệu về con người của MBC Tập phát sóng vào ngày 8 tháng 10 đã theo dõi AKMU, Lee Chan Hyuk và Lee Soo Hyun khi họ trải qua cuộc sống hàng ngày trong suốt sự trở lại của họ. Trong tập phim, chủ đề giáo dục đã được đề cập. Lee Chan Hyuk và Lee Soo Hyun chuyển đến Mông Cổ khi mới 10 và 13 tuổi [bằng cách tính toán của Hàn Quốc] với cha mẹ họ đang làm công việc truyền giáo. Lee Chan Hyuk giải thích, chúng tôi đang gặp khó khăn về kinh tế, vì vậy chúng tôi không thể đi học và thay vào đó là học tại nhà. Nhưng nếu chúng tôi chưa bao giờ đến Mông Cổ và làm điều đó, chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi chúng tôi đang ở. Nếu chúng ta không được học tại nhà, chúng ta có thể chưa bao giờ phát hiện ra tài năng của mình. Lee Soo Hyun đã nói chuyện thẳng thắn như cô ấy nói, ngay bây giờ, tôi đã đi thi kỳ thi cấp ba. Tôi học trường tiểu học một và trung học cơ sở, nhưng tôi không thích học. Tôi cũng không giỏi về điều đó. Cô ấy tiếp tục nói, nhưng tôi không nghĩ rằng, một thứ gì đó làm tôi suy sụp vì tôi là một người làm việc rất chăm chỉ trong một lĩnh vực khác. Có những người định đi theo con đường đó, và có những người bắt đầu. Cặp đôi này cũng được hỏi liệu họ có từng cảm thấy ghen tị với cuộc sống sinh viên khi họ biểu diễn tại các lễ hội đại học hay không và Lee Soo Hyun nói, Lúc đầu, tôi thường nghĩ, 'Wow, tôi thực sự muốn đến đó,' nhưng vì tôi thấy Rất nhiều niềm vui khi được đứng trên sân khấu ngay bây giờ, tôi không ghen tị. AKMU gần đây đã trở lại với nhóm Làm thế nào tôi có thể yêu trái tim, Bạn là người tôi yêu.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.