“Angel’s Last Mission: Love” diễn viên nói lời tạm biệt và chia sẻ suy nghĩ trước khi kết thúc  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  July 12, 2019 03:00 AM

“Angel’s Last Mission: Love” diễn viên nói lời tạm biệt và chia sẻ suy nghĩ trước khi kết thúc
Các diễn viên của KBS Angel Angel Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu đã chia sẻ suy nghĩ của họ về bộ phim trước khi kết thúc. Vào ngày 11 tháng 7 lúc 10 giờ KST, bộ phim thứ tư-thứ năm sẽ phát sóng tập cuối cùng. Trong suốt quá trình diễn ra, chương trình lãng mạn giống như giả tưởng, kết hợp múa ba lê, chủ đề độc đáo của các thiên thần và hóa học giữa các diễn viên đã thu hút người xem. Shin Hye Sun, người đã gây ấn tượng với người xem bằng diễn xuất cảm xúc và kỹ năng múa ba lê tuyệt đẹp của mình, nhận xét, tôi nghĩ tôi sẽ nhớ [chương trình] như một dự án quý giá, đến mức tôi sẽ muốn mang lại 'Sứ mệnh cuối cùng của Thiên thần: Yêu 'và Lee Yeon Seo ngay cả sau vài năm trôi qua. Tôi đã sống như Yeon Seo trong sáu hoặc bảy tháng kể từ khi tôi bắt đầu chuẩn bị cho [cảnh ba lê], vì vậy nó không cảm thấy thực sự rằng nó kết thúc như thế này. Tôi muốn chân thành cảm ơn những khán giả đã xem bộ phim của chúng tôi. INFINITE L L đã đóng vai Dan, một thiên thần khám phá những cảm xúc của tình yêu trong suốt chương trình. Anh ấy nói, tôi đã học được rất nhiều sau khi đóng vai Kim Dan, một nhân vật thiên thần với những nét quyến rũ đa dạng, và nó rất có ý nghĩa vì tôi có thể thể hiện một khía cạnh mới của bản thân. Thời gian mà tôi có thể dành cho vai Dan trong Mission Angel Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu là niềm vui, và tôi rất vui. Tôi muốn nói lời cảm ơn rất nhiều đến những khán giả đã cho chúng tôi thấy rất nhiều tình yêu. Lee Dong Gun xuất hiện trong chương trình với vai Ji Kang Woo và thể hiện những khía cạnh bí mật, nhiều mặt và kịch tính của nhân vật. Anh ấy nói, qua chương trình này, tôi đã có thể tìm hiểu thêm về múa ba lê và tôi đã trở nên khá gắn bó với nó. Tôi muốn cảm ơn không chỉ các diễn viên và nhân viên, mà cả các vũ công đã giúp làm phong phú thêm bộ phim. Hãy thưởng thức xem [chương trình] cho đến tập cuối và ủng hộ cặp đôi Dan-Yeon. Kim Bo Mi, người đóng vai nữ diễn viên ballet Geum Ni Na, nhận xét, tôi nghĩ tôi nhớ sẽ làm việc cực kỳ chăm chỉ cho nhân vật Geum Ni Na trong một thời gian dài. Thật vinh dự khi được làm việc với đạo diễn, nhân viên, diễn viên và đoàn múa ba lê vĩ đại. Nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của người xem, tôi đã có thể tiếp sức cho đến khi kết thúc cảnh quay. Cảm ơn bạn rất nhiều."
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.