Áo khoác cháy hàng sau khi được V BTS mặc trong Billboard Bangtan Bomb  in  News

Back by:  btsviet  on  August 31, 2019 10:00 PM

Áo khoác cháy hàng sau khi được V BTS mặc trong Billboard Bangtan Bomb
BTS V KHÔNG PHẢI BÁN HÀNG NGOÀI RA MẶT HÀNG KHÁC Nó thậm chí không phải trên sân khấu, cũng không phải là một buổi chụp hình. Nó thậm chí không phải là một thương hiệu được quảng bá. BTS V chỉ đơn giản là mặc nó như thể hiện trong Billboard Bangtan Bomb mới nhất 2019 của họ trong khi nghệ sĩ đang chuẩn bị cho giải thưởng - nhưng chiếc áo khoác [WV DỰ ÁN] Baltimore Anorak Green Zip up Jacket mà anh ta đang mặc - một lần nữa - ĐÃ BẮT ĐẦU. Khách hàng đã tò mò và muốn mua nó trực tiếp từ trang web, chỉ để biết rằng hiện tại, bạn chỉ có thể ĐẶT lại mặt hàng, nhưng không có sẵn để kiểm tra mua ngay lập tức nữa - SAD. Đây là liên kết đến trang web: http://www.wvproject.co.kr/m/product.html Và điều này cho thấy rằng mặt hàng chỉ có sẵn khi đặt phòng hoặc đặt hàng trước, không có xác nhận về tính sẵn có của nó. Điều này một lần nữa chứng minh rằng sức mạnh bán hàng của BTS V là ngoài sức tưởng tượng. Bất kể nếu thương hiệu là thứ mà cá nhân ông sử dụng hoặc đại diện chính thức, nó được đảm bảo là mặt hàng nóng mà người tiêu dùng muốn có. Một Rockstar thực sự của ngành công nghiệp giải trí.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.