ASTRO Cha Eun Woo chia sẻ những gì anh ấy nghĩ về việc được khen ngợi vì ngoại hình đẹp  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 17, 2019 11:00 AM

ASTRO Cha Eun Woo chia sẻ những gì anh ấy nghĩ về việc được khen ngợi vì ngoại hình đẹp
Vào ngày 17 tháng 7, bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm mới của đài MBC Hồi giáo Rooie, nhà văn Goo Hae Ryung, đã tổ chức một cuộc họp báo. ASTRO Cảnh Cha Eun Woo, người đóng vai một hoàng tử tên Lee Rim trong bộ phim, được hỏi liệu anh ta có cảm thấy áp lực về biệt danh khuôn mặt thiên tài, hay nói về ngoại hình đẹp tuyệt vời của anh ta không. Cha Eun Woo trả lời, cảm giác thật tuyệt, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng mỗi người có một cá tính riêng. Khi tôi lớn lên, mẹ tôi sẽ nói với tôi, "Bạn không phải là người đẹp trai và’ Don sắt là vô ích. Tôi nghĩ rằng mọi người đều có sở thích riêng của mình khi có ngoại hình đẹp. Anh ấy nói thêm, ở đó có một khía cạnh bên ngoài [với nhân vật của tôi], nhưng tôi hy vọng rằng người xem sẽ có thể thấy Lee Rim phát triển và thay đổi như một người. Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung là một bộ phim về mối tình lãng mạn giữa một nhà sử học cung điện đầy khao khát, mơ ước về một xã hội bình đẳng (Shin Se Kyung) và một hoàng tử cô đơn sống một cuộc đời bí mật với tư cách là tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng (Cha Eun Woo). Bộ phim được công chiếu vào ngày 17 tháng 7 lúc 8:55 tối KST. Kiểm tra một lời trêu ghẹo ở đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.