ASTRO Cha Eun Woo là một Fashionista triều đại Joseon trên phim trường của “Rookie Historian Goo Hae Ryung”  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  July 17, 2019 03:00 AM

ASTRO Cha Eun Woo là một Fashionista triều đại Joseon trên phim trường của “Rookie Historian Goo Hae Ryung”
Nhà nghiên cứu lịch sử tân binh của MBC, Goo Hae Ryung, đã phát hành những bức ảnh mới của ASTRO Lùi Cha Eun Woo! Nhà văn sử học Rookie Goo Hae Ryung, ngôi sao Cha Eun Woo trong vai Yi Rim, một hoàng tử cô đơn sống trong cung điện của mình, nhưng bí mật là một nhà văn tiểu thuyết lãng mạn nổi tiếng. Sau khi anh gặp nữ sử gia Goo Hae Ryung (do Shin Se Kyung thủ vai), anh biết được cả tình yêu và cuộc sống bên ngoài cung điện. Trong những bức ảnh hậu trường được phát hành vào ngày 17 tháng 7, Cha Eun Woo rực rỡ trong cả bộ hanboks màu xanh nhạt và màu tím (trang phục truyền thống của Hàn Quốc) rất phù hợp với anh. Trong một số bức ảnh, anh ta giao tiếp bằng mắt và nở nụ cười thương hiệu, nhưng anh ta cũng tập trung vào những bức ảnh khác khi máy ảnh bắt đầu quay. Như đã thấy trong các poster chính thức, Cha Eun Woo Woo trông rất mới mẻ phù hợp với bộ phim truyền hình thường xuất hiện ngoài trời. Bất chấp cái nóng mùa hè, anh không có dấu hiệu kiệt sức và được cho là giữ tâm trạng trên trường quay sôi nổi. Sau khi xuất hiện gần đây nhất trong JTBC 2014, My ID là Gangnam Beauty, trong vai Do Kyung Suk, Cha Eun Woo, trở lại màn ảnh nhỏ khi hoàng tử sáng sủa và quyến rũ Yi Rim đang đặt nhiều kỳ vọng. Nhà văn sử học Rookie Goo Hae Ryung, phát sóng vào ngày 17 tháng 7 lúc 8:55 tối KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.