Big Hit Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức về tương lai của BTS “Map of the Soul”  in  News

Back by:  btsviet  on  March 26, 2020 01:00 PM

Big Hit Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức về tương lai của BTS “Map of the Soul”
Big Hit Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức về tương lai của BTS Điên Bản đồ của tour diễn Soul Soul Big Hit Entertainment đã đưa ra một thông báo liên quan đến những thay đổi có thể xảy ra đối với tour diễn vòng quanh thế giới của BTS do hậu quả của đại dịch COVID-19 (tiểu thuyết coronavirus). Vào ngày 24 tháng 3, cơ quan này đã đưa ra một tuyên bố chính thức có nội dung như sau: Xin chào, đây là Big Hit Entertainment. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn bản cập nhật về các bước chuẩn bị cho chuyến lưu diễn của Soul Soul BTS. Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ các tình huống ở các quốc gia và thành phố là một phần của tour du lịch sắp tới của chúng tôi. Với sự lan rộng toàn cầu của COVID-19, tại một số quốc gia và thành phố, mức độ khó lường đang trở nên cao hơn để chuẩn bị cho các chương trình. Do tình hình toàn cầu hiện tại, chúng tôi dự đoán sẽ phải thay đổi lịch trình tour hiện tại. Bất kỳ hủy bỏ hoặc sắp xếp lại sẽ được dựa trên một chính sách hợp tác đầy đủ với hướng dẫn và chỉ thị của chính quyền quốc gia và địa phương và các địa điểm hòa nhạc để đảm bảo sức khỏe và an toàn của mọi người. Chúng tôi đang nỗ lực để tiến hành các buổi biểu diễn theo kế hoạch nếu có thể, tuy nhiên, chi tiết về mọi thay đổi sẽ được cung cấp riêng cho từng khu vực. Chúng tôi cũng đang phát triển kế hoạch bảo đảm ngày và địa điểm để tổ chức BTS Bản đồ của tour diễn Soul Soul tại Seoul khi tình hình ổn định. Chúng tôi yêu cầu sự hiểu biết của bạn khi chúng tôi tiếp tục cố gắng mang đến trải nghiệm mới và tốt hơn bao giờ hết cho chuyến lưu diễn Bản đồ Soul Soul cho tất cả những người hâm mộ của chúng tôi, những người chắc chắn đã thất vọng vì hủy bỏ gần đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục đặt ưu tiên cao nhất cho sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ và người hâm mộ của chúng tôi và làm hết sức mình để giữ lời hứa mà chúng tôi đã thực hiện với người hâm mộ. Một lần nữa, chúng tôi yêu cầu sự hiểu biết và hỗ trợ hào phóng của bạn từ tất cả những người hâm mộ của chúng tôi mong muốn bản đồ của BTS về bản đồ của chuyến lưu diễn Soul Soul. Cảm ơn bạn. Bản đồ BTS BTS Bản đồ của tour Soul Soul ban đầu được bắt đầu tại Seoul vào ngày 11, 12, 18 và 19 tháng 4, nhưng các buổi hòa nhạc đã bị hủy do những lo ngại về sức khỏe cộng đồng đối với COVID-19. BTS hiện đang lên kế hoạch bắt đầu tổ chức các buổi hòa nhạc ở Bắc Mỹ vào cuối tháng 4, cũng sẽ đến châu Âu và Nhật Bản cho đến khi tour diễn kết thúc vào tháng 9.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.