Big Hit Entertainment và Source Music sẽ ra mắt buổi thử giọng chung cho nhóm nhạc nữ mới  in  News

Back by:  btsviet  on  August 21, 2019 03:00 AM

Big Hit Entertainment và Source Music sẽ ra mắt buổi thử giọng chung cho nhóm nhạc nữ mới
Vào ngày 21 tháng 8, Big Hit Entertainment đã tổ chức một cuộc họp giao ban với các đồng nghiệp của CEO Bang Shi Hyuk và Yoon Seok Jun cùng với CEO của WooN Seo, Seo Woo Seok tham dự. Tại sự kiện, các đồng giám đốc điều hành đã thảo luận về các kế hoạch khác nhau cho tương lai. Bang Shi Hyuk đã nói, BTS BTS đã giành được danh hiệu 'Beatles thế kỷ 21', trong khi TXT giành được danh hiệu 'tân binh toàn cầu thế kỷ 21.' Big Hit cũng cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong một số lĩnh vực bao gồm sản xuất album kỹ thuật số và vật lý, sản xuất nội dung, hàng hóa, và nhiều hơn nữa. Vào tháng 7, chúng tôi đã đứng số 1 trên bảng xếp hạng toàn cầu về doanh số bán tour diễn. Anh ấy nói tiếp, cũng có rất nhiều thay đổi trong tổ chức nội bộ của chúng tôi. Số lượng nhân viên của chúng tôi đã tăng gần gấp bốn lần và chúng tôi hiện đang nỗ lực thay đổi sang một hệ thống đa nhãn hiệu. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị để cải thiện chuyên môn hóa cho khía cạnh kinh doanh. Một ví dụ về điều này là việc chúng tôi tuyển dụng CBO Min Hee Jin. Sau đó, Bang Shi Hyuk tuyên bố, Nhóm nhạc Big Hit và Nguồn âm nhạc đang cùng nhau khởi động một buổi thử giọng toàn cầu, và giải thích, Một buổi thử giọng toàn cầu sẽ được tổ chức cho đội hình đầu tay của một nhóm nhạc nữ mới dựa trên triết lý của Bang Shi Hyuk và biết Làm thế nào về Min Hee Jin.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.