BLACKPINK Jisoo và Lisa giữ lời hứa và thỏa thích với thời trang sân bay đáng yêu  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 3, 2019 11:00 AM

BLACKPINK Jisoo và Lisa giữ lời hứa và thỏa thích với thời trang sân bay đáng yêu
BLACKPINK Jisoo và Lisa giữ lời hứa và thỏa thích với thời trang sân bay đáng yêu BLACKPINK L Lisa Lisa và Jisoo đã có một bất ngờ đặc biệt được chuẩn bị khi họ giữ lời hứa đã được thực hiện trước đó! Vào ngày 3 tháng 12, BLACKPINK đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Gimpo để đến Nhật Bản cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ trong khu vực của bạn. Điều làm mọi người ngạc nhiên là trang phục mà Jisoo và Lisa đang mặc. Jisoo có một con thỏ màu hồng và một chiếc băng đô có tai thỏ trên đó, được ghép với một cái mai rùa trên lưng. Trong khi đó, Lisa cũng mặc một con vịt và kết hợp chúng với tất và giày có chủ đề vịt. Nó đã được tiết lộ rằng Jisoo và Lisa đã thực sự giữ lời hứa trong buổi họp riêng của họ 2018 [Chương 1]. Jennie và Rosé đối đầu với Jisoo và Lisa trong một loạt trò chơi trong buổi gặp gỡ người hâm mộ, và khi họ thua cả hai trò chơi, Jisoo và Lisa đã hứa sẽ chuẩn bị một sân bay đặc biệt trong tương lai. Jisoo cũng chia sẻ những bức ảnh họ tạo dáng trong trang phục trên tài khoản Instagram cá nhân của cô.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.