BLACKPINK Lisa nói về cách cô ấy tìm thấy hạnh phúc  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  January 21, 2020 10:00 AM

BLACKPINK Lisa nói về cách cô ấy tìm thấy hạnh phúc
BLACKPINK Lisa nói về cách cô ấy tìm thấy hạnh phúc + những gì cô ấy muốn đạt được vào năm 2020 BLACKPINK Lisa đã theo dõi buổi chụp hình gần đây của cô cho Elle Korea bằng một cuộc phỏng vấn. Chủ đề của cuộc phỏng vấn là tìm kiếm hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt, và Lisa được tặng một con vẹt đồ chơi nhỏ, lặp đi lặp lại một cách đáng yêu tất cả những gì cô ấy nói. Cô ấy hỏi những cụm từ nào gần đây làm cô ấy vui, cô ấy trả lời, gần đây, mẹ tôi hỏi tôi câu hỏi này. Nếu tôi hạnh phúc. Nghe điều đó làm tôi thực sự hạnh phúc. Tôi không biết tại sao, nhưng nghe nó cảm thấy tốt. Khi được hỏi cô ấy làm gì để giữ cho cả cơ thể và trái tim hạnh phúc, cô ấy trả lời, gần đây tôi đã trải qua một thời gian khó khăn nên tôi đã ôm con mèo lớn của tôi. Mọi căng thẳng của tôi lập tức biến mất, mà tôi không hề hay biết. Tôi nghĩ rằng mèo có thể biết những thứ như vậy, khi chủ của chúng cảm thấy khó chịu. Nó làm tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Đối với câu hỏi, bạn sẽ mô tả một người phụ nữ tuyệt vời như thế nào? Cô Lisa chọn nhân vật Lady Gaga, từ bộ phim Một ngôi sao được sinh ra, giải thích, một người Mặc dù cô ấy hư cấu, bản thân nhân vật này rất tuyệt. Cuối cùng, Lisa, đã hỏi cô ấy thực sự muốn làm gì vào năm 2020. Cô ấy chia sẻ, một cái gì đó tôi thực sự muốn làm gì? Không có gì đặc biệt, nhưng tôi muốn trở nên hạnh phúc hơn. Hãy bắt Lisa trên trang bìa của Elle Korea cho số báo tháng 2 sắp tới của họ và xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.