BTS, BLACKPINK và Red Velvet giành chiến thắng tại Giải thưởng Teen Choice 2019  in  News

Back by:  btsviet  on  August 14, 2019 05:00 AM

BTS, BLACKPINK và Red Velvet giành chiến thắng tại Giải thưởng Teen Choice 2019
Một số nghệ sĩ Kpop đã nhận giải thưởng tại Giải thưởng Teen Choice năm nay! Giải thưởng Teen Choice 2019 được tổ chức vào ngày 11 tháng 8 (giờ địa phương) trên bãi biển Hermosa, California. BTS đã giành giải thưởng Nghệ sĩ Quốc tế Lựa chọn, và bài hát của họ Boy Boy với Luv Hồi có Halsey đã được trao giải Sự hợp tác Lựa chọn. Nhóm du lịch vòng quanh thế giới gần đây, nhóm Yêu bản thân: Nói về bản thân bạn được chọn là Chuyến du lịch mùa hè lựa chọn và người hâm mộ của họ đã giành được giải thưởng Fandom lựa chọn cho tổng số bốn giải thưởng liên quan đến BTS. BLACKPINK đã mang về giải thưởng Bài hát lựa chọn: Nhóm với ca khúc hit của họ Trong khi đó, MONSTA X đã tham dự buổi lễ và là nghệ sĩ K-pop đầu tiên từng biểu diễn tại sự kiện này. Chúc mừng tất cả những người chiến thắng!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.