BTS đã biểu diễn tại Lotte Family Concert  in  News

Back by:  btsviet  on  August 14, 2019 05:00 AM

BTS đã biểu diễn tại Lotte Family Concert
Cái nhìn ướt át và hoang dã của người hâm mộ đã khiến người hâm mộ cuồng nhiệt tại buổi hòa nhạc gia đình Lotte Mùa hè đã tăng nhiệt, và RM cũng vậy. Các ARMY đang vỗ tay cảm ơn vì sức nóng mùa hè và các lựa chọn tủ quần áo của các stylist! Vào ngày 11 tháng 8, BTS đã biểu diễn tại Lotte Family Concert, buổi biểu diễn dự kiến cuối cùng của họ trước khi gián đoạn 2 tháng chính thức. Như mọi khi các thành viên hình ảnh trực quan đã có điểm, nhưng khi sân khấu nóng lên, thì RM cũng vậy. RM nhảy rất mạnh đến nỗi cuối cùng anh ta đổ mồ hôi hoàn toàn qua chiếc áo sơ mi trắng. Hầu hết mọi người không có vẻ đẹp nhất khi họ chết vì nóng, nhưng RM không phải hầu hết mọi người. Anh ấy là một vị vua thị giác! Tại một thời điểm, RM đã cởi áo khoác của mình để hạ nhiệt  
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.