BTS đang trong thời gian nghỉ ngơi chính thức và kéo dài  in  News

Back by:  btsviet  on  August 14, 2019 05:00 AM

BTS đang trong thời gian nghỉ ngơi chính thức và kéo dài
  Giải trí Big Hit vừa đưa ra thông báo rằng các thành viên của BTS sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn chính thức và dài lần đầu tiên kể từ khi ra mắt. 7 chàng trai đã biểu diễn hôm nay tại CONCERT GIA ĐÌNH MIỄN PHÍ GIA ĐÌNH, sẽ đánh dấu sự kiện theo lịch trình cuối cùng trước khi họ chuẩn bị đi nghỉ. Kỳ nghỉ này sẽ là cơ hội để các thành viên nạp năng lượng và cũng là cơ hội để tận hưởng cuộc sống bình thường của những người trẻ ở độ tuổi 20. Big Hit cũng nhắc nhở người hâm mộ thể hiện sự cân nhắc về nhu cầu nghỉ ngơi của các thành viên trong trường hợp họ có cơ hội gặp gỡ với một trong số họ.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.