BTS J-Hope là nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ 3 được xếp hạng trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với “Chicken Noodle Soup”  in  News

Back by:  btsviet  on  October 10, 2019 01:00 PM

BTS J-Hope là nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ 3 được xếp hạng trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với “Chicken Noodle Soup”
BTS J-Hope là nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ 3 được xếp hạng trên bảng xếp hạng Bill Hot 100 với món gà hầm súp Ca khúc solo mới nhất của thành viên BTS J-Hope, là một thành công lớn! Ngay sau khi phát hành vào ngày 27 tháng 9, súp Chicken Noodle Soup, có sự góp mặt của Becky G, đã chiếm lĩnh các bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu iTunes trên toàn thế giới. Với ca khúc mới của mình, J-Hope đã trở thành nghệ sĩ solo thứ hai của Hàn Quốc lọt vào Top 100 của Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh. Vào ngày 7 tháng 10 (giờ địa phương), Billboard tiết lộ rằng J-Hope và Becky G's Chicken Noodle Soup Soup đã ra mắt ở vị trí 81 trên Hot 100 trong tuần của ngày 12 tháng 10. J-Hope là nghệ sĩ solo K-pop thứ ba để vào Hot 100, hai nghệ sĩ còn lại là PSY và CL. Theo dữ liệu của Nielsen Music, thì Gà Gà Soup Soup đạt được 9,7 triệu lượt phát tại Hoa Kỳ cũng như 11.000 lượt tải từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10. J-Hope cũng đứng đầu bảng xếp hạng Bán hàng bài hát kỹ thuật số thế giới của Billboard lần thứ hai với món Gà hầm súp. Lần đầu tiên anh đứng đầu bảng xếp hạng với bài thơ Day Daydream từ bản mixtape solo Hope World. Xin chúc mừng J-Hope!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.