BTS Jimin phá vỡ một kỷ lục SoundCloud với Promise!  in  News

Back by:  btsviet  on  August 17, 2019 11:00 AM

BTS Jimin phá vỡ một kỷ lục SoundCloud với Promise!
  Promise của BTS Jimin đã được phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2018. BTS Jimin đã gây chú ý trên toàn thế giới khi Promise phá vỡ kỷ lục đầu tiên của SoundCloud khi đạt được 8,5 triệu lượt phát sau khi phát hành, phá vỡ kỷ lục của Drake. BTS Jimin một lần nữa làm nên lịch sử khi anh phá vỡ một kỷ lục SoundCloud khác khi 'Promise' lọt vào Top 10 bài hát được chơi nhiều nhất mọi thời đại của SoundCloud. Promise hiện được xếp hạng là bài hát được chơi nhiều thứ 8 với tổng số 169 triệu lượt phát. BTS Jimin là hành động Hàn Quốc đầu tiên và DUY NHẤT được đưa vào danh sách này. Promise là bài hát duy nhất của Hàn Quốc và là bài hát duy nhất có thể loại ballad trong danh sách. Promise vẫn là bài hát Hàn Quốc và BTS được chơi nhiều nhất và hiện là bảng xếp hạng dài nhất trên SoundCloud cho tất cả các thể loại âm nhạc. Nhiều người nghĩ rằng bài hát pop ballad này được phát hành dưới thể loại Pop nhưng Promise được gắn thẻ dưới danh mục Hip-Hop & Rap thay thế. Danh mục Hip-Hop & Rap là danh mục cạnh tranh nhất trên nền tảng này nhưng Promise vẫn quản lý để xếp hạng trong nhiều tuần. Bên cạnh đó, video lyric do người hâm mộ Promise thực hiện trên YouTube là video lyric được xem nhiều nhất với hơn 42 triệu lượt xem và 976k lượt thích. Promise cũng được xếp hạng trên bảng xếp hạng Genius Top Song trong sáu tuần sau khi phát hành. Hiện tại, trang lời bài hát cho Promise Genius có 277.000 lượt xem cho lời bài hát La Mã trong khi lời bài hát dịch tiếng Anh có 275.000 lượt xem. Thật đáng ngạc nhiên, BTS Jimin đã phá vỡ kỷ lục SoundCloud ngay sau khi anh phá vỡ kỷ lục Spotify vì là hành động đầu tiên và CHỈ của Hàn Quốc để có 3 bài hát vượt qua 50 triệu lượt phát. Thành tích của BTS Jimin đã trở thành tiêu đề từ một số quốc gia như Brazil, Indonesia, Trung Quốc, Đức, Mỹ Latinh và nhiều hơn nữa. Xin chúc mừng cho những thành tích tuyệt vời BTS Jimin!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.