BTS Jungkook bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ vào ngày sinh nhật của mình với một bất ngờ đặc biệt  in  News

Back by:  btsviet  on  August 31, 2019 10:00 PM

BTS Jungkook bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ vào ngày sinh nhật của mình với một bất ngờ đặc biệt
  BTS Jung Kook đã bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ bằng một bất ngờ đặc biệt. Vào ngày sinh nhật của anh ấy vào ngày 1 tháng 9, người hâm mộ trên toàn cầu đã đến Twitter để chúc mừng dịp này bằng cách xu hướng nhiều hashtag vào lúc nửa đêm 0:00 KST. 7 hashtag hàng đầu trên Twitter #HappyB birthdayJungkook, #GoldenJungkookDay, # HappyJungkookDay, # 1stSeptemberMiracle, #JungMooSaengAl (bằng tiếng Hàn) và được thêm vào ngày sinh nhật của maknae vàng. Ngay sau 1 giờ sáng KST vào ngày sinh nhật của mình, Jung Kook đã lên Twitter để đích thân cảm ơn người hâm mộ của mình bằng một bức ảnh tự sướng và viết: "Cảm ơn vì đã làm tôi hạnh phúc." Ông cũng đã thực hiện một bài viết trên weverse và viết: "Xin chào, đây là Jung Kook. Tôi cảm thấy rằng nếu ARMY không ở đây, tôi sẽ không vui vào ngày sinh nhật của tôi như hôm nay. Tôi đã tìm kiếm mọi thứ mà bạn đã làm cho tôi và tôi thực sự biết ơn. .. bạn đã làm rất nhiều..tôi muốn đi đến một quán cà phê và uống một tách cà phê và cắn một miếng hotdog .. !! Bên cạnh quán cà phê, tôi cũng đã thấy rất nhiều quảng cáo và hành động tốt trong ngày Tôi đã tưởng tượng những thứ như thế này và thậm chí trước ngày sinh nhật của tôi, tôi đã rất vui mừng, hạnh phúc và biết ơn. " "Thành thật mà nói, nó vẫn cảm thấy tuyệt vời và đôi khi không thực tế khi nhận được những lời chúc trong ngày từ rất nhiều người (từ ARMY tình yêu của tôi). Tôi không biết liệu có ổn không khi tôi nhận được chúng. Cảm ơn rất nhiều ... Tôi rất hạnh phúc. Tôi luôn tải lên một bài hát trong ngày sinh nhật của mình nhưng tiếc là hôm nay tôi không thể làm được. Vì vậy, thay vào đó tôi muốn tặng bạn một thứ khác ... một món quà nhỏ để bày tỏ lòng biết ơn của tôi bạn. Tôi sẽ tải nó lên một lát sau ha ha. Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc sinh nhật. Tôi sẽ dành cả ngày vui vẻ. " - cr. @btsweverseupdate Sau đó, anh ấy đã chia sẻ trên Twitter một đoạn trích mình hát một bài hát solo hoàn toàn bằng tiếng Anh với chú thích: "Về phần này ... xin hãy chờ đợi nó ㅎㅎ [he he]" 요거 는 ... 주세용 pic.twitter.com/AWIFVQqeep Rõ ràng (@BTS_twt) ngày 31 tháng 8 năm 2019 Maknae BTS sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997 và tròn 22 tuổi (23 tuổi ở Hàn Quốc) ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật vàng maknae Jung Kook !!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.