BTS Jungkook đã chào người hâm mộ với một cái cúi đầu đầy kính trọng  in  News

Back by:  btsviet  on  August 14, 2019 05:00 AM

BTS Jungkook đã chào người hâm mộ với một cái cúi đầu đầy kính trọng
Là vua của sự khiêm tốn. Jungkook của BTS đã bị phát hiện rời khỏi buổi tập luyện cho một sự kiện sắp tới khi anh ấy cố gắng làm điều gì đó mà người hâm mộ chỉ có thể gọi là tôn trọng và khiêm tốn. Sau khi rời khỏi lịch trình của mình, Jungkook đã thấy tất cả những người hâm mộ đã tụ tập để ủng hộ anh. Thay vì đi thẳng vào xe, anh ta đi về phía ARMYs. Khi anh đến gần nhất có thể, anh vẫy tay. Sau đó, anh cúi đầu chào người hâm mộ không chỉ một lần mà hai lần. Anh ta thậm chí còn vẫy tay một lần nữa khi cuối cùng cũng đi đến xe.   Jungkook không bao giờ thất bại trong việc thể hiện sự tôn trọng và lòng tốt với mọi người, ngay cả khi điều đó có thể khiến bản thân gặp nguy hiểm. Nhưng, đó chỉ là một người đàn ông và chính xác là lý do tại sao người hâm mộ ngưỡng mộ anh ấy.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.