BTS Jungkook đã trở thành nam thần tượng K-Pop với bài hát solo xếp hạng dài nhất trên Billboard World Digital Song Sales  in  News

Back by:  btsviet  on  August 17, 2019 11:00 AM

BTS Jungkook đã trở thành nam thần tượng K-Pop với bài hát solo xếp hạng dài nhất trên Billboard World Digital Song Sales
BTS Jungkook đã trở thành nam thần tượng K-Pop với bài hát solo xếp hạng dài nhất trên Billboard World Digital Song Sales Vào ngày 8 tháng 8, 13 Euphoria của BTS 'Jungkook đã nhập lại vào Billboard World Digital Sales tại # 20, đạt tổng cộng 22 tuần xếp hạng.Thành tích này đã khiến nữ ca sĩ trẻ trở thành nam thần tượng K-Pop với bài hát solo dài nhất trên Billboard World Digital Song Sales. Mới gần đây, Jungkook đã trở thành chủ đề thịnh hành trên toàn thế giới khi các ARMY bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ ca sĩ thần tượng có vẻ ngoài với mái tóc dài. Đây là lần đầu tiên anh ấy chơi kiểu tóc này trong một thời gian dài bởi vì người hâm mộ đã quen với kiểu cắt bát của anh ấy.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.