BTS “Spring Day” đạt được kỷ lục của bài hát xếp hạng dài nhất trên bảng xếp hạng hàng tuần của Melon  in  News

Back by:  btsviet  on  August 14, 2019 05:00 AM

BTS “Spring Day” đạt được kỷ lục của bài hát xếp hạng dài nhất trên bảng xếp hạng hàng tuần của Melon
Hiện tại, BTS của chúng tôi đã dành 130 tuần trên bảng xếp hạng hàng tuần của trang web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc Melon! Bài hát được phát hành dưới dạng ca khúc chủ đề của album được đóng gói lại của bạn, Bạn không bao giờ đi bộ một mình vào ngày 13 tháng 2 năm 2017. Được người hâm mộ và công chúng yêu mến, bài hát đã giành giải Bài hát hay nhất của năm tại Giải thưởng âm nhạc Melon 2017. Mặc dù các bản nhạc phổ biến nhất thường rơi khỏi bảng xếp hạng Top 100 trên Melon, nhưng Spring Spring Day hiện vẫn duy trì vị trí trên bảng xếp hạng hàng tuần trong 130 tuần, chưa từng rời khỏi bảng xếp hạng. Điều này phù hợp với kỷ lục cho bài hát xếp hạng dài nhất được thiết lập bởi Sam Smith với Các fan hâm mộ của BTS, ARMY đang ăn mừng trên Twitter, dẫn đến một hashtag đứng đầu các xu hướng trên toàn thế giới!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.