BTS Suga thống trị Twitter 20 xu hướng hàng đầu thế giới cho sinh nhật của anh ấy  in  News

Back by:  btsviet  on  March 26, 2020 01:00 PM

BTS Suga thống trị Twitter 20 xu hướng hàng đầu thế giới cho sinh nhật của anh ấy
BTS Suga thống trị Twitter 20 xu hướng hàng đầu thế giới cho sinh nhật của anh ấy BTS và ARMY đã hợp lực để chúc mừng sinh nhật Suga xông! Suga tròn 27 tuổi (theo tính toán của phương Tây) vào ngày 9 tháng 3. Ngay cả trước nửa đêm KST vào ngày này, một số hashtag liên quan đến sinh nhật của anh đã có xu hướng trên toàn thế giới trên Twitter. Sau nửa đêm, ngoại trừ các thẻ liên quan đến Ngày Quốc tế Phụ nữ (8 tháng 3), các hashtag liên quan đến sinh nhật của anh ấy đã chiếm lĩnh hầu hết các xu hướng Top 20 trên toàn thế giới. Chúng bao gồm #HappyB birthdayYoongi ở vị trí số 1, #GeniusMinSuga ở số 5, #AyoSuga ở số 9 và #ShiningDayOfMinPD ở số 13. Hashtag Hàn Quốc cho ngày sinh nhật của anh ấy có nghĩa là chúc mừng sinh nhật là một cách chơi chữ với tên thật của Suga là Yoongi. Vào ngày 7 tháng 3, BTS đã tổ chức buổi phát sóng V Live để nói về những gì họ sẽ làm trong ngày sinh nhật Suga. Sau một số thuyết phục, đã đồng ý rằng Jin sẽ mua một bữa ăn cho cả bảy thành viên để vinh danh trong ngày. Ngay sau nửa đêm ngày 9 tháng 3, BTS đã chia sẻ một đoạn video các thành viên chia sẻ bữa ăn cùng nhau và tổ chức sinh nhật Sugaùi bằng một chiếc bánh. Họ cũng chia sẻ một đoạn video Jin trả tiền không chỉ cho các thành viên Bữa ăn mà còn cho các nhân viên tham dự. Nhiều hạnh phúc trở lại với Suga!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.