BTS tiết lộ cách họ quay MV hấp dẫn của họ  in  News

Back by:  btsviet  on  March 26, 2020 01:00 PM

BTS tiết lộ cách họ quay MV hấp dẫn của họ
BTS tiết lộ cách họ quay MV hấp dẫn của họ BTS đã chia sẻ một cái nhìn phía sau hậu trường của việc quay video âm nhạc của nhóm Black Black Swan của họ! Nhóm đã bỏ MV làm bất ngờ vào ngày 5 tháng 3, sau khi phát hành bài hát đầy mê hoặc dưới dạng đĩa đơn đầu tiên cho album của họ Bản đồ của linh hồn: 7. Vào ngày 10 tháng 3, BTS đã tiết lộ cảnh quay từ việc họ quay MV cho ca khúc, dường như đã được quay tại Nhà hát Los Angeles. Video bao gồm những điểm nổi bật như Jimin và J-Hope cho thấy cách họ thể hiện vai trò của họ như những cái bóng cho các thành viên của họ, tiết lộ về cách V quay đoạn phim quay vòng quay chính tả của anh ấy, thoáng qua những màn trình diễn vũ đạo mạnh mẽ của họ, và nhiều hơn nữa. Xem video với phụ đề tiếng Anh dưới đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.