BTS V là Thần lửa trên sân khấu  in  News

Back by:  btsviet  on  August 14, 2019 05:00 AM

BTS V là Thần lửa trên sân khấu
BTS V bây giờ là Thần lửa sau khi anh ấy thấy Firebending trên sân khấu V của BTS luôn có vẻ kỳ diệu - chúng tôi biết. Nhưng anh ấy thực sự đã đẩy mạnh trò chơi của mình tại buổi hòa nhạc gia đình miễn phí Lotte Lotte vào ngày 11 tháng 8 năm 2019, đây cũng là buổi hòa nhạc cuối cùng trước khi các thành viên của BTS nghỉ giải lao chính thức. Người hâm mộ V Voi mất trí về việc V xinh đẹp ngoài thế giới này trông như thế nào trên sân khấu, trong bộ đồ đơn giản và chiếc khăn Gucci. Mái tóc sẫm màu của anh ta chỉ làm tăng thêm sự rung cảm gợi cảm bí ẩn mà V đang tỏa ra cả đêm. Nhưng sự gợi cảm thực sự đã xảy ra khi V được chụp trên máy ảnh đúng lúc với ngọn lửa tắt trên sân khấu để tạo hiệu ứng hình ảnh. Góc làm cho nó trông giống như V đang điều khiển ngọn lửa Những người hâm mộ và người hâm mộ không nói nên lời về vẻ ngoài tuyệt vời đó. V bây giờ là Thần Lửa của Lửa, người có sức mạnh đang tăng nhiệt ở bất cứ nơi nào anh ta xuất hiện. Các ARMY hiện đang gọi Vượt ngục Lotte Lotte V V là V tốt nhất hiện có. Người hâm mộ mong chờ V sẽ nghỉ ngơi, tập trung vào nỗ lực của anh ấy bên ngoài công việc nhóm, nạp lại và làm mới tất cả những gì anh ấy cần - trước khi quay lại với họ, có lẽ với một trò chơi trực quan hoàn toàn mới!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.