BTS và ARMY mừng sinh nhật Jin bằng cách chia sẻ những bức ảnh vui nhộn  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 3, 2019 11:00 AM

BTS và ARMY mừng sinh nhật Jin bằng cách chia sẻ những bức ảnh vui nhộn
BTS và ARMY mừng sinh nhật Jin Jin bằng cách chia sẻ những bức ảnh vui nhộn và tiếp quản Twitter xu hướng trên toàn thế giới Với việc BTS ăn mừng sinh nhật hôm nay, các fan ARMY của họ đã tiếp quản các xu hướng trên toàn thế giới trên Twitter để chúc mừng chính mình trên toàn thế giới. Jin tròn 27 tuổi (theo tính toán của phương Tây) vào ngày 4 tháng 12 và ARMY đã nhanh chóng giành được 16 trong số 20 điểm chủ đề xu hướng toàn cầu trên Twitter với các hashtag như #JINDAY, #HappyJinDay, #TonightAndAlwaysWithJin, #HappyBftimeJin, nhiều hơn nữa. Tài khoản BTS chính thức đã chia sẻ một đoạn clip của Jin để chúc mừng sinh nhật của anh ấy.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.