BTS và Halsey đã có cơ hội tặng quà cho nhau vào dịp lễ!  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 13, 2019 09:00 PM

BTS và Halsey đã có cơ hội tặng quà cho nhau vào dịp lễ!
BTS và Halsey đoàn tụ và trao đổi những món quà chu đáo BTS và Halsey đã có cơ hội tặng quà cho nhau vào dịp lễ! Hai nghệ sĩ gần đây đã tái hợp tại điểm dừng tour iHeartRadio Jingle Ball ở Los Angeles vào ngày 6 tháng 12 và họ lại được biểu diễn một lần nữa với Boy Boy với Luv. Halsey hiện đã chia sẻ một video cho thấy tất cả họ cùng nhau tại sự kiện! Halsey đã mô tả cảm giác thật tuyệt khi được gặp lại BTS, và đoạn clip chia sẻ cảnh quay của họ về phần vũ đạo cho Cậu bé với Luviêu ở hậu trường trước khi họ trao đổi món quà ngọt ngào. Lần đầu tiên khi tất cả chúng tôi biểu diễn ‘Boy With Luv, tôi đã nói đùa rằng tất cả họ đều có micro lấp lánh và tôi cảm thấy bị bỏ rơi, Muff Halsey giải thích. Họ đã tặng tôi chiếc mic lấp lánh của riêng tôi! Nó thực sự chu đáo và thực sự tuyệt vời, và tôi đã sử dụng nó. Các chàng trai thậm chí đã đưa cho Halsey chiếc mic trong một trường hợp với tên cô được viết bằng chữ viết lấp lánh! Halsey cũng có những món quà của riêng mình được chuẩn bị cho BTS - những chiếc vớ mà cô ấy đã mang đầy quà, giống như cô ấy làm cho các em trai của mình. Các thành viên BTS có vẻ ngạc nhiên bởi những chiếc vớ, và hóa ra cô ấy thậm chí đã chọn một cây nến để bao gồm đó là thứ yêu thích của V V. Đó cũng là một ngày thậm chí đặc biệt hơn bởi vì đó là ngày sau khi Halsey phát hành sự hợp tác của cô với Suga, có tựa đề là Inter Side của Inter Suga, sẽ được đưa vào album sắp phát hành của cô ấy, Man Man. để được ăn mừng với anh ấy. Ở hậu trường, Halsey hỏi Suga rằng anh ta có vui không và anh ta trả lời, rất vui!, Anh chàng đã nói đùa rằng khuôn mặt của Suga trông hạnh phúc nhất mà anh ấy từng thấy.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.