BTS xếp hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard 100 Artist  in  News

Back by:  btsviet  on  March 26, 2020 01:00 PM

BTS xếp hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard 100 Artist
BTS xếp hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard 100 Artist, 100 nóng, và nhiều hơn nữa trong tuần thứ hai cho bản đồ linh hồn: 7 phạm BTS đang dành một tuần thứ hai thành công cho Bảng xếp hạng Billboard! Billboard hiện đã phát hành các bảng xếp hạng cho tuần kết thúc vào ngày 14 tháng 3. Trên Hot 100, xếp hạng những bài hát nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ, ca khúc chủ đề mới của BTS đã ghi lại số 68, sau lần ra mắt thứ 4 vào tuần trước . Nhiều người đã lưu ý rằng đây là một kỳ tích ấn tượng khi xem xét phát radio tối thiểu cho ca khúc trong nước. Trong khi đó, album mới của BTS, Bản đồ của Soul: 7, đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard 200, xếp hạng các album phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Nó cũng là số 2 trên bảng xếp hạng Album độc lập. BTS đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Artist 100 và họ tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng Social 50. Bản đồ của linh hồn: 7 Người đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Album của Billboard Canada và Số TRỰC TIẾP là số 34 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard Canada và số 39 trên bảng xếp hạng Bán hàng bài hát kỹ thuật số Canada. Album này cũng là số 1 trên bảng xếp hạng World Album, với tình yêu của chính bạn: Trả lời và lấy bản đồ số 2 và Bản đồ của linh hồn: Persona ở vị trí thứ 3. Truyền tình yêu bản thân: Tear phạm là số 7, Bạn không bao giờ đi bộ một mình là số 12, và BTS WORLD WORLD là số 14. Nhóm nhạc ON ON vẫn giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Bán hàng Bài hát kỹ thuật số thế giới, với 20 trên 25 điểm trên bảng xếp hạng được thực hiện bởi các bài hát của BTS. Xin chúc mừng BTS!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.