Các ngôi sao tiết lộ kế hoạch của họ cho kỳ nghỉ Chuseok  in  News

Back by:  btsviet  on  October 10, 2019 01:00 PM

Các ngôi sao tiết lộ kế hoạch của họ cho kỳ nghỉ Chuseok
Các ngôi sao tiết lộ kế hoạch của họ cho kỳ nghỉ Chuseok Thường được biết đến với tên gọi tương đương với Lễ Tạ ơn của Hàn Quốc, năm nay, Chuseok vào ngày 13 tháng 9 và kỳ nghỉ bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 và kéo dài đến cuối tuần. Một số ngôi sao sẽ được nghỉ ngơi xứng đáng, trong khi những người khác vẫn sẽ bận rộn với công việc. BTS sẽ tiếp tục thời gian nghỉ ngơi chính thức và sẽ dành kỳ nghỉ cùng gia đình. Các nghệ sĩ của JYP Entertainment TWICE, Stray Kids và ITZY sẽ có kỳ nghỉ. TWICE sẽ trở lại để chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng 9 của họ ngay khi kỳ nghỉ kết thúc. Tzuyu chia sẻ, tôi đang gặp gia đình và bạn bè của mình và muốn đi cắm trại lần đầu tiên trong một thời gian ngắn, trong khi Dahyun nhận xét, anh sẽ ăn nhiều thức ăn ngon và xem các chương trình như 'Giải vô địch điền kinh ngôi sao thần tượng' ở nhà. Giáo dục Starship Entertainment tiết lộ rằng cơ quan này nỗ lực để không sắp xếp công việc cho các nghệ sĩ của họ trong kỳ nghỉ. Sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới gần đây, MONSTA X sẽ nghỉ lễ Chuseok và dành thời gian cho gia đình. Chungha, người đã bận rộn với cả hoạt động solo và chuẩn bị trở lại của I.O.I, cũng sẽ dành kỳ nghỉ ở nhà với gia đình. Swing Entertainment chia sẻ về X1, trên X1 sẽ dành Chuseok, kỳ nghỉ đầu tiên sau khi ra mắt, cùng gia đình. Các thành viên sẽ trở về từng ngôi nhà của họ và nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ Chuseok. Một số thần tượng sẽ làm việc chăm chỉ trong kỳ nghỉ Chuseok. SEVENTEEN đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho sự trở lại của họ vào ngày 16 tháng 9. NU'EST đang hướng tới Đài Loan cho tour diễn Seg Segno của họ, trong khi DAY6 đang ở Hoa Kỳ cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ Gravity. Muff IZ * ONE đang chi tiêu Chuseok kỳ nghỉ tại Nhật Bản cho các chương trình khuyến mãi Nhật Bản theo lịch trình của họ. Saram Entertainment đã đích thân các diễn viên của cơ quan chia sẻ kế hoạch của họ cho Chuseok. Lee Je Hoon nói rằng anh sẽ dành thời gian cho gia đình, xem những bộ phim hay và chuẩn bị cho bộ phim sắp tới của mình. Các cô gái thế hệ Lầu Sooyoung tiết lộ kế hoạch của cô ấy là, Binge xem các bộ phim truyền hình mà tôi muốn xem, đi dạo với thú cưng của tôi, tìm hiểu công thức nấu ăn của mẹ tôi gal gal-jjim (sườn ngắn) và ăn thức ăn ngon.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.