Các quan chức hải quan tiết lộ đã rò rỉ thông tin cá nhân của các nhân vật công cộng bao gồm Song Hye Kyo  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 2, 2019 12:00 PM

Các quan chức hải quan tiết lộ đã rò rỉ thông tin cá nhân của các nhân vật công cộng bao gồm Song Hye Kyo
Các quan chức hải quan tiết lộ đã rò rỉ thông tin cá nhân của các nhân vật công cộng bao gồm Song Hye Kyo Nó đã được tiết lộ rằng thông tin cá nhân của các nhân vật công cộng đã bị rò rỉ bởi các quan chức hải quan. Vào ngày 1 tháng 12, SBS đã báo cáo, gần đây chúng tôi đã có được các tài liệu khai báo hải quan và hình ảnh của các nhân vật công cộng từ một người tố giác. Từ những gì chúng tôi biết, các tài liệu đã bị rò rỉ bởi một nhân viên hải quan được xác định là ông Kim và đồng nghiệp đang làm việc tại sân bay quốc tế Incheon và sân bay Gimpo vào thời điểm đó. Ông Kim được biết đã trải qua các cuộc điều tra về các vấn đề liên quan đến tham nhũng của nhân viên tại Dịch vụ Hải quan Hàn Quốc vào tháng Tám. Theo báo cáo, những nhân vật của công chúng có thông tin cá nhân bao gồm cầu thủ bóng đá và nhân vật truyền hình Ahn Jung Hwan, nữ diễn viên Song Hye Kyo, phó chủ tịch điều hành của Công ty ô tô Hyundai Jeong Ui Seon, ca sĩ Kim Tae Won, cựu thành viên quốc tịch Nhật Bản đội bóng đá Hidetoshi Nakata và nghệ sĩ piano người Hàn Quốc Yang Bang Ean. Các tài liệu bị rò rỉ là từ năm 2011 đến 2015, và là tờ khai hải quan được nộp khi đến Hàn Quốc. Các tài liệu bao gồm thông tin cá nhân như số hộ chiếu, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ nhà. Các tờ khai hải quan được cho là sẽ bị bộ phận liên quan loại bỏ một tháng sau khi chúng được thu thập. Cơ quan Hải quan Hàn Quốc tuyên bố rằng việc rò rỉ các tờ khai hải quan đó là vi phạm khoản 116 của Luật Hải quan liên quan đến bảo mật thông tin thuế, cũng như vi phạm Đạo luật Bảo vệ Thông tin Cá nhân và Khoản 127 của luật hình sự liên quan đến việc phân loại thông tin, và có thể dẫn đến tối đa năm năm tù. SBS báo cáo rằng Dịch vụ Hải quan Hàn Quốc đã tuyên bố, chúng tôi sẽ điều tra vấn đề này và trừng phạt các nhân viên có liên quan theo các quy định hình phạt.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.