Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm các thao túng bỏ phiếu tiềm năng cho “Idol School”  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 9, 2019 01:00 PM

Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm các thao túng bỏ phiếu tiềm năng cho “Idol School”
Cảnh sát điều tra sự tham gia tiềm năng của các quan chức cấp cao trong trường học bị cáo buộc là Idol Idol Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm các thao túng bỏ phiếu tiềm năng cho Trường Thần tượng Mnet Hồi. Đầu tháng 10, cảnh sát đã tiến hành một cuộc tìm kiếm tăng cường và thu giữ CJ ENM về những nghi ngờ thao túng bầu cử trong các chương trình sinh tồn của Mnet. Việc tìm kiếm và thu giữ được cho là đã được tiến hành vì một điều gì đó đã được phát hiện cần phải được xác nhận sau cuộc tìm kiếm và bắt giữ ngày 21 tháng 9 liên quan đến thao túng bầu cử trong Trường học Idol Idol. Vào ngày 9 tháng 12, Lee Yong Pyo, người đứng đầu Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul, tuyên bố, chúng tôi đang tiếp tục điều tra những người và tài liệu liên quan đến ‘Idol School, đã thu được thông qua tìm kiếm và thu giữ. Chúng tôi đang điều tra các quan chức cấp cao và bị cáo buộc liên quan đến họ. Gần đây, tám người liên quan đến vụ án thao túng 101 Produce 101 đã bị kết tội vì những nghi ngờ như cản trở kinh doanh, lừa đảo, vi phạm lòng tin thông qua hối lộ và vi phạm Đạo luật Ghép và Ghép không đúng cách.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.