Choi Jin Hyuk khen ngợi diễn xuất của Nana  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 17, 2019 11:00 AM

Choi Jin Hyuk khen ngợi diễn xuất của Nana
Vào ngày 17 tháng 7, bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm mới của đài KBS đã tổ chức một cuộc họp báo với các diễn viên và đoàn làm phim. Công lý Tư pháp nói về Lee Tae Kyung (Choi Jin Hyuk), một luật sư thỏa thuận với quỷ dữ để trả thù, và Song Woo Yong (Son Hyun Joo), một người đàn ông sẵn sàng trở thành ác quỷ vì lợi ích của mình gia đình. Nana làm tròn vai chính trong vai công tố viên ngôi sao Seo Yeon Ah. Trong buổi họp báo, Choi Jin Hyuk đã nói về nhân vật Nana, người cũng là người yêu cũ của nhân vật của mình. Trước đây tôi đã thấy cô ấy diễn xuất ngắn gọn, nhưng tôi đã ngạc nhiên rằng cô ấy đã làm tốt hơn tôi mong đợi. Cô ấy vẫn chưa đến tuổi 30 nhưng cô ấy có thể thể hiện giọng điệu nghiêm túc như vậy trong diễn xuất của mình. Anh nói tiếp, cô ấy giỏi đến nỗi nó thúc đẩy tôi làm tốt hơn. Ngân cũng hoàn thành vai trò mang lại năng lượng tươi sáng hơn cho câu chuyện đen tối này, vì vậy tôi đã mong muốn được xem chương trình phát sóng. Tư pháp của Nhật Bản ra mắt vào ngày 17 tháng 7 lúc 10 giờ KST
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.