CLC Seungyeon làm rõ video hậu trường và trấn an người hâm mộ  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  August 23, 2019 10:00 AM

CLC Seungyeon làm rõ video hậu trường và trấn an người hâm mộ
Vào ngày 22 tháng 8, một video hậu trường cho Ngày 1 của Giải thưởng K-Music hay nhất 2019 của Soribada đã được chia sẻ. Đoạn clip cho thấy CLC Gió Seungyeon đi bộ và sau đó tương tác với một cá nhân khác. Cặp đôi đã hết thời cho một phần của clip và một số người hâm mộ lo ngại rằng cô có thể bị đẩy. Seungyeon đã lên tiếng trên Instagram bằng tiếng Anh và tiếng Hàn để làm rõ rằng không có gì xấu xảy ra. Đọc tuyên bố của cô dưới đây: Này các cậu! Tôi biết rằng đã có một bộ phim truyền hình về clip tại lễ hội Soribada ngày hôm qua. Tôi muốn làm rõ rằng không có gì xấu xảy ra ngày hôm qua cả !! Tôi chỉ đùa giỡn với một người bạn của tôi trước căn phòng xanh của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng đó là vì ANGLE đã khiến mọi người nghĩ rằng có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra với tôi ngày hôm qua. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã lo lắng cho tôi Cô ấy cũng nói thêm, thì PS PS là người quản lý của chúng tôi buồn vì sự hiểu lầm ?? Trên một ghi chú vui hơn, CLC đã giành giải thưởng Ngôi sao âm nhạc tại Ngày 1 của Giải thưởng K-Music hay nhất 2019 Soribada.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.