Đại diện của ngành đặt ra câu hỏi về sự vắng mặt của Ailee trong các chương trình ca nhạc cho sự trở lại mới nhất  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  July 12, 2019 03:00 AM

Đại diện của ngành đặt ra câu hỏi về sự vắng mặt của Ailee trong các chương trình ca nhạc cho sự trở lại mới nhất
Đại diện của ngành đã bình luận về Ailee từ bỏ các hoạt động phát sóng. Gần đây, Ailee đã trở lại lần đầu tiên sau hai năm và tám tháng với album thứ hai của mình là bơ bơ. Tuy nhiên, mặc dù đã được chờ đợi từ lâu, cô đã không có mặt trong bất kỳ sân khấu chương trình âm nhạc chính thức nào. Vào ngày 2 tháng 7, Ailee đã tổ chức showcase trở lại của mình, trong đó cô nói về việc tham gia sáng tác, biên đạo, thu âm và sản xuất tổng thể album. Cô ấy đã chia sẻ, trong khi làm việc với album được hai năm rưỡi, tôi đã chú ý rất nhiều [vào album] rằng tôi đã chuyển đổi ca khúc chủ đề mỗi tháng một lần. Đặc biệt, cô muốn thể hiện một khía cạnh mới của bản thân, tập trung vào hiệu suất thay vì chỉ hát những nốt cao. Trước khi trở lại, cô đã giải thích trong nhiều V LIVES khác nhau do cường độ của vũ đạo, cô sẽ sử dụng micro pin lần đầu tiên thay vì micro cầm tay. Tuy nhiên, kể từ khi giới thiệu, cô vẫn chưa thể thực hiện ca khúc chủ đề của mình là Room Room Shaker, tại bất kỳ chương trình phát sóng âm nhạc chính thức nào mặc dù đã trình diễn các ca khúc chủ đề trước đó của cô trên các chương trình phát sóng âm nhạc. Một đại diện của ngành đã chia sẻ với ngôi sao fn, trong khi có thể nói rằng các hoạt động phát sóng chương trình âm nhạc là cần thiết với sự trở lại, nó khác nhau tùy thuộc vào khái niệm và chiến lược của ca sĩ. Đối với những bản ballad, người ta có thể giới thiệu bài hát thông qua nội dung truyền thông xã hội bên ngoài các chương trình phát sóng trên TV. Tuy nhiên, trong trường hợp nhạc khiêu vũ, nó phổ biến để phát sóng chương trình âm nhạc. Điều này là do xuất hiện trong các chương trình phát sóng trên TV là phương pháp tốt nhất bên cạnh các video âm nhạc để thể hiện một màn trình diễn đầy chuyển động. Có một giới hạn để thể hiện một sân khấu ca sĩ sôi động thông qua nội dung truyền thông xã hội. Mặc dù có những ca sĩ không tham gia các hoạt động quảng cáo sau khi phát hành album, nhưng họ có xu hướng không tham gia vào các chương trình khác nhau. Tuy nhiên, Ailee gần đây đã góp mặt trong KBS2 Hồi (Cúp) Hello, Cố vấn của SBS SBS trong đêm Giải trí thực sự, Chương trình truyền hình Real SBS của Power SBS Một đại diện phát sóng đã chia sẻ, trước khi Ailee trở lại, đã có kế hoạch cho cô ấy xuất hiện trên nhiều chương trình phát sóng khác nhau, nhưng họ đã bị hủy bỏ. xác nhận thông qua phía Ailee. Hiện tại, Ailee đang thực hiện các hoạt động của mình thông qua một công ty một người kể từ khi rời YMC Entertainment. Cô ấy đã gặp gỡ người hâm mộ thông qua các sự kiện busking khác nhau, các buổi hòa nhạc du kích và phương tiện truyền thông xã hội.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.