Do Kyung Wan và Jang Yoon Jung giới thiệu cô con gái đáng yêu của họ trong “The Return Of Superman”  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 9, 2019 01:00 PM

Do Kyung Wan và Jang Yoon Jung giới thiệu cô con gái đáng yêu của họ trong “The Return Of Superman”
Do Kyung Wan và Jang Yoon Jung giới thiệu cô con gái đáng yêu của họ trong tập phim đầy tiếng cười Sự trở lại của siêu nhân Một gia đình thú vị đã tham gia KBS 2TV Đay Sự trở lại của Siêu nhân! Trong tập 8 tháng 12, ca sĩ trót lọt Jang Yoon Jung và chồng phát thanh viên Do Kyung Wan đã giới thiệu con gái của họ với người xem. Đứa con thứ hai của họ, Ha Young, chào đời vào tháng 11 năm 2018. Cặp vợ chồng trước đó đã ghi lại Yeon Wooiên khi sinh ra trên The Return of Superman Superman vào tháng 6 năm 2014 và đã trở lại chương trình với tư cách là một gia đình bốn người! Do Kyung Wan cũng là bình luận viên cho chương trình từ năm ngoái và đã thu hút được sự chú ý vì những nhận xét hài hước của anh ấy khi là fan hâm mộ của cô con gái Park Joo Ho tựa Na Eun. Trong cuộc phỏng vấn của mình, Do Kyung Wan đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy trở lại chương trình. Tôi đã rất lo lắng. Tôi có thể ăn và ngủ khi [Yeon Woo] làm, nhưng một đứa trẻ khác có thể bị khống chế và có thể được giao tiếp với nó đã được sinh ra một lần nữa. Tôi muốn xem mọi thứ sẽ như thế nào khi chăm sóc cả hai cùng một lúc. Tôi nghĩ về điều đó và muốn thử nó. Tôi muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp và vất vả khi nuôi cả hai đứa trẻ. Trong buổi phát sóng, Ha Young bắt đầu buổi sáng sớm và sớm bằng cách khóc lúc 6 giờ sáng và buộc Do Kyung Wan rời khỏi giường. Jang Yoon Jung nói với anh rằng Yeon Woo cũng đã thức dậy và người cha bắt đầu làm bữa sáng. Anh ấy yêu cầu Yeon Woo chơi với Ha Young để anh ấy có thể làm bữa ăn cho họ. Ha Young đã thể hiện kỹ năng của mình bằng cách nhảy theo đồ chơi hát, và Yeon Woo tham gia bằng cách lắc chân và giả vờ chơi saxophone. Do Kyung Wan tham gia vào cuộc vui, và ba người họ thắp sáng phòng khách bằng một bữa tiệc khiêu vũ. Sau đó, anh chạy trở lại nhà bếp để hoàn thành bữa sáng. Yeon Woo đánh thức mẹ mình bằng một nụ hôn, sau đó hỏi mẹ, bạn có muốn ra ngoài [vào bếp] ngay bây giờ hay không? Sau khi Jang Yoon Jung yêu cầu anh ấy xoa bóp cánh tay, anh ấy bắt đầu làm ngay. Anh ta hỏi, sức mạnh của Did Did mà sức mạnh cánh tay của tôi có mạnh hơn không? Sau đó, anh giúp cô đứng dậy, và bốn người họ tận hưởng một buổi sáng vui vẻ bên nhau. Sự trở lại của Superman Superman lên sóng vào Chủ nhật tại thời điểm phát sóng mới là 9:15 tối. KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.