Đoạn phim giới thiệu chính thức của BTS cho tập phim mới “Bring The Soul”  in  News

Back by:  btsviet  on  August 14, 2019 05:00 AM

Đoạn phim giới thiệu chính thức của BTS cho tập phim mới “Bring The Soul”
Đoạn phim giới thiệu chính thức của BTS cho tập phim mới Docu-Series BTS đã chia sẻ một cái nhìn lén lút về sản phẩm sắp ra mắt của họ mang tên The Soul: Docu-Series,! Sau bộ phim thứ ba của họ, Hãy mang theo linh hồn: Bộ phim ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 8, BTS cũng sẽ phát hành một loạt phim tài liệu mới trên ứng dụng Weverse vào cuối tháng này. Những người hâm mộ đã đến xem ăn trưa mang theo linh hồn: Phim Movie tại rạp đã có cơ hội thưởng thức một cái nhìn thoáng qua về loạt phim sắp ra mắt, và giờ đây BTS đã chia sẻ đoạn giới thiệu chính thức trên kênh YouTube của họ cho mọi người xem. Đoạn phim quảng cáo bắt đầu với Jimin trầm ngâm, bởi vì họ đã đưa tôi đến đây và biến đổi tôi, ngay bây giờ, họ là tất cả mọi thứ của tôi. Tất cả những gì tôi có. Vượt qua đoạn clip này để chiếu đoạn phim về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Love Love của mình khi Jin nói bằng giọng nói, từ những nơi nhỏ đến những địa điểm lớn hơn và lớn hơn. có thể là động lực lớn nhất của chúng tôi. Jin, V và Jungkook phản ánh niềm đam mê của họ đối với sân khấu và nhận xét của Suga, Càng rất nhiều người hào hứng và vui vẻ cùng nhau, với sự bổ sung của RM, Hồi Một năng lượng khiến bạn phải suy nghĩ, 'Tôi muốn thử làm điều đó cùng nhau. 'Tiếng chuông Jimin vang lên trong tiếng cười, tôi có nên giải thích điều đó bằng cách nói rằng nó sôi lên bên trong bạn không? Buổi xem trước kết thúc với việc BTS tụ tập cùng nhau ở hậu trường trước một buổi hòa nhạc khi RM thốt lên, Câm Hãy vui mừng và vui chơi [trên sân khấu]!

“Bring The Soul” sẽ được phát hành trên ứng dụng Weverse vào ngày 27 tháng 8.

views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.