Doctor John phát hành áp phích chính nổi bật trước khi ra mắt tuần này  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  July 17, 2019 05:00 AM

Doctor John phát hành áp phích chính nổi bật trước khi ra mắt tuần này
Bác sĩ John xông hơi đã chia sẻ những poster chính thức của mình! Bộ phim sắp tới có sự tham gia của Ji Sung, Lee Se Young và Lee Kyu Hyung, và nó kể câu chuyện về những bác sĩ cố gắng khám phá những nguyên nhân đau đớn mà những bệnh nhân mắc bệnh kinh niên của họ gặp phải. Vào ngày 16 tháng 7, một poster chỉ có Ji Sung và một poster khác có ba nhân vật chính được công bố. Trong poster với Ji Sung, anh ấy đang ngồi trong một chiếc hộp trong suốt với đầu gối kéo về phía ngực trong khi mặc một chiếc áo choàng bác sĩ. Với ánh sáng cầu vồng được vẽ trên sàn, như thể một vệt ánh sáng xuyên qua lăng kính, sương mù sương mù lặng lẽ lấp đầy hộp kính. Ngoài ra, cụm từ y tế Con người đồng cảm với nỗi đau của bạn, ngồi bên cạnh Ji Sung. Nó nói rằng nhân vật Cha Yo Han của anh ta vừa là Bác sĩ của Tử thần, vừa là Bác sĩ của Sự cứu rỗi. Ngoài ra, poster chứa Ji Sung, Lee Se Young và Lee Kyu Hyung tiết lộ các nhân vật độc đáo của họ lần lượt là một bác sĩ, cư dân và công tố viên. Họ đang giơ tay chống lại một chiếc cốc, và những từ tương tự như con người Y tế đồng cảm với nỗi đau của bạn. Đội ngũ sản xuất đã chia sẻ, những tấm poster chính của ‘Doctor John xông chứa niềm đam mê bùng nổ của ba diễn viên Ji Sung, Lee Se Young và Lee Kyu Hyung. Chúng tôi muốn bạn mong chờ tập đầu tiên phát sóng vào ngày 19 tháng 7 và xem ba diễn viên chính muốn chụp gì qua poster chính. Bác sĩ John John ra mắt ngày 19 tháng 7 lúc 10 giờ KST, và nó sẽ có sẵn trên Viki!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.