EXID Hani nói về cách cô ấy thay đổi kể từ khi ra mắt  in  News

Back by:  kpoppro  on  August 18, 2019 11:00 PM

EXID Hani nói về cách cô ấy thay đổi kể từ khi ra mắt
EXID sườn Hani gần đây đã tham gia vào một buổi chụp hình và phỏng vấn với Grazia! Trong những bức ảnh nổi bật, Hani đá một đôi môi đỏ đậm và cho thấy khía cạnh oi bức hơn của cô. Trong cuộc phỏng vấn của mình, nữ ca sĩ chia sẻ, gần đây tôi đã đi nghỉ ở Hy Lạp và Ý. Tôi đã từng sống rất bận rộn vì tôi nghĩ rằng việc thư giãn sẽ chỉ khiến tôi chùng bước hơn. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng điều đó rất quan trọng để dành thời gian cho bản thân mình. Kỳ nghỉ này không chỉ là bước ngoặt của tôi mà còn cho phép tôi tổ chức nhiều suy nghĩ của mình. Khi được hỏi làm thế nào cô ấy thay đổi nhiều nhất kể từ khi ra mắt bảy năm trước, Hani trả lời, tôi đã học cách tin tưởng bản thân. Trong suốt bảy năm, tôi nghĩ rằng tôi đã biên soạn một ít bằng chứng chứng minh rằng tôi có thể tin vào chính mình. Bây giờ, tôi chắc chắn biết rằng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho dù tôi có làm gì và kết quả sẽ cho thấy tôi đã làm việc chăm chỉ như thế nào. Cuộc phỏng vấn đầy đủ của Hani xông với Grazia sẽ có trong số tháng 9 của họ!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.