EXO Kai trong danh sách những người đàn ông ăn mặc đẹp nhất năm 2020 của Anh  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 5, 2019 09:00 AM

EXO Kai trong danh sách những người đàn ông ăn mặc đẹp nhất năm 2020 của Anh
EXO Kai làm cho danh sách những người đàn ông ăn mặc đẹp nhất năm 2020 của Anh EXO từ Kai xếp hạng cao trong danh sách thường niên của tạp chí GQ của Anh về những người đàn ông ăn mặc đẹp nhất! Vào ngày 4/12 , David Beckham, Skepta và Keanu Reeves.) GQ đã ca ngợi Kai là một ngôi sao, người đại diện cho tất cả những điều thú vị về phong cách Hàn Quốc đương đại: phù hợp với ngoại cỡ, phụ kiện xếp tầng tiếp theo và phụ kiện không khóa được tạo kiểu với cảm giác tương lai. Nó thí nghiệm và can đảm, nhưng cũng thanh lịch và tinh vi. Luke Day, một biên tập viên tại GQ Style và giám đốc thời trang của GQ Anh, đã nói rất nhiều, tôi rất say mê Kai khi tôi làm việc với anh ấy; phong cách cá nhân của anh ấy rất truyền cảm và độc đáo. Anh ấy là một trailblazer thực sự và đưa ra những lựa chọn dũng cảm, táo bạo mà tôi thực sự cộng hưởng. Xin chúc mừng Kai!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.