EXO sẽ gặp gỡ dàn diễn viên “6 Underground” trong sự kiện ra mắt tại Seoul  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  November 28, 2019 11:00 AM

EXO sẽ gặp gỡ dàn diễn viên “6 Underground” trong sự kiện ra mắt tại Seoul
EXO sẽ gặp gỡ dàn diễn viên 6 tầng ngầm trong sự kiện ra mắt tại Seoul EXO sẽ có cơ hội gặp gỡ với một số ngôi sao hàng đầu Hollywood! Theo một tuyên bố được Netflix đưa ra vào ngày 28 tháng 11, EXO sẽ gặp gỡ dàn diễn viên của bộ phim Cốt 6 ngầm tại một sự kiện thảm xanh tại Dongdaemun Design Plaza ở trung tâm thành phố Seoul. Các diễn viên tham dự sự kiện này bao gồm Ryan Reynold, Melanie Laurent, và Adria Arjona, cũng như đạo diễn Michael Bay và nhà sản xuất Ian Bryce. Sự kiện này dự kiến diễn ra vào ngày 2 tháng 12, trong khi bộ phim được công chiếu trên Netflix vào ngày 13 tháng 12. Cuộc họp diễn ra trong bối cảnh các chương trình quảng cáo của album thứ sáu của họ, là Obs Obsession, đã thống trị các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới kể từ ngày 27 tháng 11 .
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.