Giải vô địch điền kinh Ngôi sao thần tượng 2020  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 9, 2019 01:00 PM

Giải vô địch điền kinh Ngôi sao thần tượng 2020
Vô địch năm 2020 Ngôi sao thần tượng điền kinh Vô địch Thông báo 7 sự kiện thể thao + Đội hình MC đặc biệt Thông tin chi tiết đã được công bố cho dịp Tết Nguyên đán của Giải vô địch điền kinh Ngôi sao thần tượng 2020 2020! Bảy sự kiện chính cho chương trình phát sóng sắp tới là điền kinh, bắn cung, ssireum (đấu vật Hàn Quốc), ném bóng, sút luân lưu, thể thao điện tử và cưỡi ngựa. Đây là những sự kiện tương tự đã diễn ra tại Giải vô địch điền kinh Ngôi sao thần tượng 2019 - Chuseok Special. Ngoài các MC chính Jun Hyun Moo, Super Junior Junior Leeteuk và TWICE xông Dahyun, sẽ có các MC sàn để phỏng vấn thần tượng và cung cấp thêm thông tin trực tiếp. MOMOLAND sườn JooE sẽ trở lại với tư cách là một MC sàn, trong khi AB6IX, Lee Dae Hwi sẽ lần đầu tiên đảm nhận vị trí này. WJSNTHER Soobin sẽ là bình luận viên cho loạt sút luân lưu, trong khi Oh My Girl, ông Seung Seunghee sẽ là bình luận viên cho việc cưỡi ngựa. DinDin, Super Junior Junior Shindong và Hong Jin Young đã được xác nhận là bình luận viên cho eSports. Buổi ghi hình chính cho Giải vô địch điền kinh ngôi sao thần tượng 2020 2020 - Âm nhạc đặc biệt năm mới âm lịch sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 12, với một vài sự kiện được ghi riêng. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 25 và 26 tháng 1 trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.