Gong Seung Yeon, Kim Min Jae, Park Ji Hoon, và nhiều người khác trong Poster cho lịch sử Rom-Com  in  News

Back by:  kpoppro  on  August 14, 2019 03:00 AM

Gong Seung Yeon, Kim Min Jae, Park Ji Hoon, và nhiều người khác trong Poster cho lịch sử Rom-Com
Bộ phim truyền hình sắp ra mắt vào thứ hai đến thứ ba của JTBC Nhật Bản: Joseon Hôn nhân Cơ quan đã phát hành một poster mới có Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Park Ji Hoon và Byun Woo Seok! Phi hành đoàn hoa: Joseon Hôn nhân Cơ quan hôn sẽ kể câu chuyện về một vị vua (Seo Ji Hoon), người đưa ra yêu cầu cho Joseon, cơ quan hẹn hò tốt nhất Flower Crew để bảo vệ mối tình đầu của mình. Theo yêu cầu của anh ta, những người mai mối tại cơ quan mạo hiểm mạng sống của họ để biến người phụ nữ thấp hèn Gae Ddong (Gong Seung Yeon) thành người phụ nữ cao quý nhất. Trong poster, Ma Hoon (Kim Min Jae), Gae Ddong (Gong Seung Yeon), Go Young Soo (Park Ji Hoon) và Do Joon (Byun Woo Seok) mang nụ cười tự hào khi họ tạo dáng như một doanh nhân. Như thể để chứng minh địa vị của họ là công ty hẹn hò tốt nhất, biểu hiện của họ toát lên sự tự tin. Phong thái tự hào này rất phù hợp với cụm từ được viết trên poster: Hiện Chúng tôi giải quyết câu hỏi về hôn nhân. Sự kết hợp của bốn thành viên của nhóm mai mối tốt nhất của Hoa Kỳ, Jose Hoon, cố vấn hình ảnh Go Young Soo, người cung cấp thông tin Do Joon, và Gae Ddong, người đeo một chiếc kẹp tóc trang trí thay vì một chiếc gat (mũ truyền thống của Hàn Quốc) Sự tò mò của người xem. Các nhân viên sản xuất tuyên bố, màu sắc, gợi nhớ đến một lễ cưới truyền thống, tượng trưng cho một bộ phim truyền hình về mai mối trong triều đại Joseon. Hóa học kinh doanh bùng nổ giữa Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Park Ji Hoon và Byun Woo Seok đã giúp khuếch đại hình ảnh đó. Sau đó, họ yêu cầu người xem dự đoán về việc khởi động dự án cầu hôn hôn nhân không thể đoán trước của Jose mai mối chưa từng thấy trước đây Phi hành đoàn hoa: Cơ quan hôn nhân Joseon sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 9 lúc 9:30 tối KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.