Gong Yoo và Jung Yu Mi nói về tình bạn và tác động của nó đến bộ phim sắp tới của họ  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  October 16, 2019 12:00 PM

Gong Yoo và Jung Yu Mi nói về tình bạn và tác động của nó đến bộ phim sắp tới của họ
Gong Yoo và Jung Yu Mi nói về tình bạn và tác động của nó đến bộ phim sắp tới của họ Vào ngày 16 tháng 10, Gong Yoo và Jung Yu Mi đã tham gia một cuộc phỏng vấn về bộ phim sắp ra mắt của họ là Kim Kim Young, Sinh năm 1982. Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất bán được hơn một triệu bản tại Hàn Quốc, Triệu Kim Ji Young, Sinh năm 1982 đã kể câu chuyện về một người phụ nữ ở độ tuổi 30 tên là Kim Ji Young và trải nghiệm cuộc sống của cô là con gái, vợ, mẹ, và đồng nghiệp. Jung Yu Mi sẽ vào vai nhân vật chính Kim Ji Young, và Gong Yoo sẽ đóng vai người chồng yêu thương Jung Dae Hyun. Đây sẽ là lần thứ ba Jung Yu Mi và Gong Yoo đóng chung trong một bộ phim sau bộ phim năm 2011 Câm Silenced và bộ phim năm 2016, Train Train to Busan. Trong suốt cuộc phỏng vấn, hai diễn viên đã dành thời gian để nói về tình bạn của họ và họ cảm thấy thế nào khi làm việc cùng nhau lần thứ ba. Jung Yu Mi cho biết, chúng tôi xuất hiện như một cặp vợ chồng trong phim, nhưng chúng tôi đã có rất nhiều cảnh quay cùng nhau. Cô ấy nói tiếp, Đây là lần đầu tiên chúng tôi đảm nhận những vai có mối quan hệ mật thiết như vậy. Chúng tôi đã nói rất nhiều về cảm xúc cho từng cảnh. Bởi vì chúng tôi biết tính cách của nhau, có những điều mà chúng tôi chỉ cảm thấy mà không cần phải nói to. Tôi rất biết ơn vì điều đó. Nữ diễn viên cho biết thêm, Đây không phải lúc nào cũng có nghĩa là các diễn viên bắt đầu chia sẻ suy nghĩ của nhau hoặc gần gũi hơn chỉ vì họ làm việc cùng nhau. Tôi rất biết ơn vì tôi có một đồng nghiệp mà tôi có thể nói chuyện về công việc một cách thoải mái. Chúng tôi đã quay phim 'Im lặng' và chúng tôi cũng rất vui khi quay phim 'Train to Busan.' Tôi không biết khán giả sẽ phản ứng thế nào với bộ phim sắp tới, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt với việc kể câu chuyện như chúng tôi đã làm với công việc trước đây của chúng tôi. Gong Yoo nhận xét, ngay cả khi chúng tôi đã làm việc cùng nhau lần thứ ba, Jung Yu Mi vẫn sẽ là một người bạn và một đồng nghiệp mà tôi cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cảm thấy thoải mái vì chúng tôi là bạn, nhưng chúng tôi cũng có niềm đam mê giúp đỡ lẫn nhau bằng cách tôn trọng và quan tâm đến nhau khi chúng tôi diễn. Kim Kim Young, Sinh năm 1982, ra mắt vào ngày 23 tháng Mười. Hãy xem một đoạn giới thiệu ở đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.