GOT7 MV “You Calling My Name” Làm mê mẩn người hâm mộ  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  November 4, 2019 10:00 AM

GOT7 MV “You Calling My Name” Làm mê mẩn người hâm mộ
GOT7 từ mới Bạn gọi tên tôi MV MV Làm mê mẩn người hâm mộ: Đây là những Tweet phản ứng hay nhất GOT7 và người hâm mộ của họ Ahgase đã một lần nữa tiếp quản xu hướng trên toàn thế giới khi họ ăn mừng sự trở lại của họ! Vào ngày 4 tháng 11 lúc 6 giờ chiều KST, nhóm đã trở lại với album mini mới của họ Gọi Call My Name Tên và ca khúc chủ đề của nó Ăn bạn gọi tên tôi. Hashtags xu hướng buổi tối trên toàn thế giới bao gồm #CallMyNameMV, # GOT7_YouCallingMyName, # GOT7_ 니 가 름 ᴄᴀʟʟ ᴍᴇ | | | | | ??? @ Mflawless7 Chúng tôi vẫn đang theo xu hướng Twitter trên toàn thế giới, # CallMyNameMV # IGOT7 # GOT7XJONASBLUE # GOT7_ 니 가 름 Xem hình ảnh trên Twitter Xem hình ảnh trên Twitter Xem hình ảnh trên Twitter 25 7:51 CH - ngày 4 tháng 11 năm 2019 Thông tin và quyền riêng tư của Quảng cáo Twitter 19 người đang nói về điều này MV kiểu dáng đẹp cho ca khúc chủ đề của họ trong những người hâm mộ đặc biệt mê hoặc. Kiểm tra một số phản ứng tốt nhất dưới đây! Mỗi thành viên đều có những khoảnh khắc trong MV khiến một số người hâm mộ nghi ngờ danh sách thiên vị của họ.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.