Ha Sung Woon thực hiện cuộc gọi bất ngờ đến BTS Jimin  in  News

Back by:  btsviet  on  October 10, 2019 02:00 PM

Ha Sung Woon thực hiện cuộc gọi bất ngờ đến BTS Jimin
Ha Sung Woon thực hiện cuộc gọi bất ngờ đến BTS từ Jimin, nói về việc học trung học với Yoo Seung Ho, và nhiều hơn nữa Ha Sung Woon gần đây đã nói về việc làm bạn với nhiều người nổi tiếng khác nhau trên Naver NGAY BÂY GIỜ Trong buổi phát sóng ngày 2 tháng 9 của chương trình âm thanh, Ha Sung Woon được giao một số nhiệm vụ. Một người nghe đã yêu cầu Ha Sung Woon gọi cho một người bạn và nhờ họ sử dụng cụm từ Tôi yêu bạn, trong vòng một phút sau cuộc trò chuyện của họ. Ca sĩ đã đồng ý và gọi BTS BTS Jimin để thực hiện nhiệm vụ của mình. Khi Ha Sung Woon nói với Jimin, anh yêu em, ngay lập tức anh Jimin trả lời, ngay lập tức anh yêu em! Quá vui mừng khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, Ha Sung Woon tiếp tục nói về Jimin, nói rằng, Jim Jimin là một trong những người bạn và [người] cao niên mà tôi yêu quý và quan tâm nhất. Dù là trên các chương trình hay ngoài đời, anh ấy luôn luôn nghiêm túc, ấm áp và tốt bụng. Anh ấy giỏi nhất. Anh ấy là bạn của tôi nhưng tôi đã học được rất nhiều từ anh ấy. Tôi biết ơn. Cả hai thần tượng này đều là thành viên của đội tuyển Friendship Friendship Parka, cũng bao gồm SHINee Ngược Taemin, EXO bùng Kai, HOTSHOT tựa Timoteo và VIXX R R R R R R R R R R R R R Ha Sung Woon sau đó đã nói, trong một cuộc phỏng vấn cho một tạp chí, [Kim] Jae Hwan đã nói rằng tôi đã từ bỏ việc cố gắng hát 'Begin Again' vì nó quá cao và khó khăn. Sau đó, anh ấy đã làm người hâm mộ ngạc nhiên khi hát một đoạn trích của đường đua. Ca sĩ cũng nói về việc anh đã học cùng trường cấp ba với Yoo Seung Ho, người ban đầu cũng đến từ Ilsan. Anh ấy nhận xét, tôi đã đến gặp Yoo Seung Ho hyung khi chúng tôi không thân thiết và đột ngột nói với anh ấy, 'Tôi sẽ trở thành ca sĩ', vì vậy anh ấy đã trả lời bằng cách mỉm cười và nói, 'Chiến đấu!' Yoo Seung Ho hyung có lẽ không nhớ điều đó, nhưng đó là một kỷ niệm thực sự hài hước và đáng tự hào đối với tôi. Naver xông NGAY là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp nhiều nội dung âm thanh trực tiếp 24 giờ một ngày. Người nghe có thể truy cập dịch vụ trên trang chủ của trang web di động Naver. Ha Sung Woon, TXT, The Boyz và nhiều người khác hiện đang tổ chức các chương trình âm thanh của riêng họ trên NOW. Ha Sung Woon Vay Đêm muộn Idol Idol phát sóng vào các ngày trong tuần lúc 11 giờ KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.