HaHa và Byul kỷ niệm 7 năm ngày cưới  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  November 29, 2019 01:00 PM

HaHa và Byul kỷ niệm 7 năm ngày cưới
HaHa và Byul kỷ niệm 7 năm ngày cưới theo cách mà HaHa và Byul đang kỷ niệm bảy năm của họ! Vào ngày 29 tháng 11, Byul đã đăng ảnh lên Instagram của cặp đôi tại một nhà hàng, giơ chiếc bánh với những biểu cảm rất khác nhau trên khuôn mặt. Chiếc bánh được xếp trên một vật trang trí truyền tải thông điệp kỷ niệm của Happy Happy, tôi yêu bạn, nhưng theo một cách nhiều màu sắc hơn, với một số trò đùa trên những từ chửi thề và một câu khẩu hiệu. Byul đã viết, tôi rất biết ơn, nhưng thông điệp thì bạn có thực sự phải làm như vậy không ??? Mơ thấy nó cũng rất hay. Cô ấy thêm vào, ngay lúc đó, hãy cười, cười và biểu tượng cho tiếng cười. Các hashtag của cô ấy bao gồm kỷ niệm ngày cưới, ăn mừng kỷ niệm, vui vẻ, mật ong, vui vẻ, mật ong, vui vẻ, mật ong, vui vẻ, mật ong, vui vẻ Haha và Byul đã tổ chức lễ cưới vào ngày 30 tháng 11 năm 2012, mặc dù cặp đôi đã kết hôn hợp pháp trước buổi lễ, và hiện họ có ba đứa con. Chúc mừng kỷ niệm!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.