HALO Ooon, Yoondong và Heecheon đã rời khỏi Nhật Bản Produce 101  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 5, 2019 09:00 AM

HALO Ooon, Yoondong và Heecheon đã rời khỏi Nhật Bản Produce 101
HALO Ooon, Yoondong và Heecheon Bước xuống từ Sản xuất 101 Nhật Bản HALO sườn Ooon (Jung Young Hoon), Yoondong (Kim Yoon Dong) và Heecheon (Kim Hee Cheon) đã rời khỏi Nhật Bản Produce 101 Nhật Bản. Ba thành viên của HALO đã từng tham gia vào chương trình sản xuất của Nhật Bản. Tuy nhiên, sau khi Heecheon vừa mới rời khỏi chương trình, hai thành viên HALO khác đã làm theo. Vào ngày 5 tháng 12, Nhật Bản Sản xuất 101 Nhật Bản đã tiết lộ thông qua trang web chính thức của họ, chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ hai thực tập sinh Kim Yoon Dong và Jung Young Hoon rời khỏi [chương trình]. Sau nhiều lần thảo luận, văn phòng điều hành quyết định tôn trọng mong muốn của họ và chấp nhận [quyết định của họ] từ chức. Chương trình cũng đề cập đến vấn đề thời gian chiếu, nêu rõ, vì họ đã yêu cầu từ chức sau buổi lễ xếp hạng thứ ba, chúng tôi sẽ phát sóng tập 5 [tháng 12]. Sản phẩm 101 Nhật Bản được bổ sung, Nhật Bản tiếp tục bị vu khống trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, nhưng chúng tôi yêu cầu mọi người hiểu và hợp tác để mọi người có thể tận hưởng dự án này một cách vui vẻ.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.