"Hands of Midas" BTS V khiến một món đồ được bán hết chỉ trong nháy mắt  in  News

Back by:  btsviet  on  August 14, 2019 05:00 AM

"Hands of Midas" BTS V khiến một món đồ được bán hết chỉ trong nháy mắt
  Vào thứ ba, ngày 13 tháng 8, BTS V (Kim Taehyung) đã đăng một đoạn video tự quay, nơi anh ấy đang nghe và hát nhép với "BlackJack" của Aminé. Dòng tweet đã thu hút được nhiều sự chú ý khi V trông thật đẹp trai và quyến rũ trong chiếc áo sơ mi hoa màu xanh lá cây của Musinsa. Chỉ sau một giờ cập nhật Twitter của anh ấy, chiếc áo sơ mi mà anh ấy đang mặc đã hết hàng với cả hai màu xanh lá cây và màu ngà. ARMY BTS có thể cảm thấy hơi khó chịu vì "quá muộn" để đặt hàng và lấy áo; tuy nhiên, điều đó không còn đáng ngạc nhiên nữa vì trước đây V đã khiến các mặt hàng khác nhau được bán hết ngay cả sách và trâm cài.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.