“Hi Bye, Mama!” Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của Kim Tae Hee  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  January 17, 2020 03:00 AM

“Hi Bye, Mama!” Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của Kim Tae Hee
Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của Kim Tae Hee, tiết lộ những tấm áp phích đáng yêu Bộ phim truyền hình sắp ra mắt tvN xông vào Hi Hi Bye, Mama! đã tiết lộ hai poster mới! Bộ phim kể về một người phụ nữ tên Cha Yu Ri (do Kim Tae Hee thủ vai), người sau khi qua đời trong một tai nạn thương tâm, có thể trở về với chồng (Jo Kang Hwa, do Lee Kyu Hyung thủ vai) và con gái 49 tuổi. ngày như ma. Trong poster đầu tiên, Cha Yu Ri âu yếm nhìn cô con gái Jo Seo Woo khi cô đứng sau Jo Kang Hwa và Oh Min Jung (do Go Bo Gyeol thủ vai), người có cánh tay vươn ra về phía Seo Woo. Cha Yu Ri, theo dõi con gái từ xa, nói trên poster, con gái tôi có một người mẹ mới. Tấm poster tiếp theo cho thấy cảnh sau, trong đó Seo Woo đã chạy vào vòng tay của Cha Yu Ri. Tấm poster trích dẫn Cha Yu Ri, người hiện có thể trải nghiệm niềm vui khi bế con gái: Lần đầu tiên tôi gặp con gái mình. Là một người mẹ ’sống! Nữ hoàng Hi Bye, Mama! Ngay Kim Tae Hee, bộ phim đầu tiên sau 5 năm, khởi chiếu vào tháng Hai.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.