“Hotel Del Luna” sự xuất hiện đặc biệt thú vị của Lee Joon Gi trong tập sắp tới  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 20, 2019 07:00 AM

“Hotel Del Luna” sự xuất hiện đặc biệt thú vị của Lee Joon Gi trong tập sắp tới
Hãy sẵn sàng cho sự xuất hiện đặc biệt thú vị của Lee Joon Gi trong tập sắp tới của khách sạn Del Del Del chanh! Như đã đưa tin trước đây, Lee Joon Gi sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình tvN vì sự trung thành với bạn của anh ấy và bạn diễn cũ của anh ấy, người mà anh ấy đã tham gia trước đó trong bộ phim truyền hình 2016 Scar Scar Heart: Goryeo. Vào ngày 20 tháng 7, khách sạn tvN xông thời Del Del Del đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về cuộc hội ngộ rất được mong đợi trên màn ảnh của Lee Joon Gi và IU. Những bức ảnh mới được phát hành từ bộ phim truyền hình sắp ra mắt cho thấy Lee Joon Gi ăn mặc như một linh mục, nhìn chằm chằm vào IU với một cái nhìn dữ dội trong mắt anh. Về phần mình, IU trông cũng nghiêm túc không kém nhân vật của mình, Jang Man Wol, người dường như đang nói điều gì đó với nhân vật Lee Joon. Trong khi đó, một cảnh hậu trường đáng yêu của hai diễn viên cho thấy sự rung cảm của họ khác nhau như thế nào, với những người bạn thân trông thoải mái và vui vẻ khi họ chụp ảnh cùng nhau trên phim trường. Các nhà sản xuất của khách sạn Del Del Del Del đã bày tỏ lòng biết ơn của mình với Lee Joon Gi vì đã đồng ý với vai khách mời, giải thích, sau khi Lee Ji Eun [tên được đặt tên của IU] đã liên lạc với anh ta, Lee Joon Gi ngay lập tức đồng ý xuất hiện. Ngay cả trong một vai khách mời bất ngờ, anh ấy cho thấy sự hiện diện tuyệt vời [với tư cách là một diễn viên]. Nhân viên sản xuất phim truyền hình cũng tiết lộ rằng mặc dù Lee Joon Gi chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong khách sạn Del Del Del, nhưng anh vẫn thể hiện một đạo đức làm việc đáng kinh ngạc và chi tiết chú ý tỉ mỉ trong diễn xuất. Ngay cả khi đạo diễn cho anh ta đồng ý chuyển sang cảnh tiếp theo, Lee Joon Gi đã yêu cầu thêm một lần nữa để anh ta có thể làm một công việc thậm chí còn tốt hơn. Các nhà sản xuất cho biết thêm, bởi vì hóa học hoàn hảo giữa [Lee Joon Gi và IU] trong suốt quá trình quay phim, bộ ảnh tràn ngập tiếng cười. Hãy điều chỉnh trong tối nay để tìm hiểu khi nào và trong vai trò nào Lee Joon Gi sẽ xuất hiện. Để bắt Lee Joon Gi trên khách sạn Del Del Del, hãy bắt đầu tập tiếp theo vào ngày 20 tháng 7 lúc 9 giờ tối KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.